saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'?

Quang Hùng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng nháo nhào khi thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip nóng 1 phút 57 giây' được chia sẻ rộng rãi khắp 'cõi mạng'.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau khi công khai hẹn hò, cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ nóng bỏng trên mạng xã hội. 

Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 1

Dù không ít lần bị netizen "ném đá", chỉ trích nhưng Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn thản nhiên thể hiện cảm xúc yêu đương lẫn diện những trang phục "mặc như không mặc" xuất hiện trên mạng xã hội. 

Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 2
Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 3
Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 4
Rộ tin đồn Lương Bằng Quang và Ngân 98 lộ clip trên mạng xã hội

Mới đây, cộng đồng mạng nháo nhào khi thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 "lộ clip nóng 1 phút 57 giây" được chia sẻ rộng rãi khắp "cõi mạng". 

Một số hình ảnh lan truyền cùng tin đồn trên là loạt ảnh của cặp đôi tại phòng ngủ và đã được che đi những chỗ nhạy cảm. Bên dưới các bài đăng về thông tin này, một lượng lớn dân mạng tham gia hưởng ứng, bày tỏ sự tò mò bằng việc "xin link".

Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 5
Những hình ảnh bị che mờ, cắt chụp cố ý gây hiểu lầm cho người xem

Tuy nhiên qua xác minh, được biết những hình ảnh đi kèm tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 "lộ clip nóng 1 phút 57 giây" là ảnh cắt từ đoạn clip do Lương Bằng Quang đăng tải vào ngày 26/11/2019, ghi lại khoảnh khắc vui đùa của cặp đôi khi đang đi du lịch. Nội dung đoạn video được công khai trên kênh YouTube của Lương Bằng Quang, cho thấy cả hai không làm gì vượt quá chuẩn mực. 

Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'? Ảnh 6
Đoạn clip này từng được Lương Bằng Quang chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân

Mặt khác, việc một số người cố ý xuyên tạc sự thật, phát tán tin đồn ngoài mục đích "câu view", họ còn kích thích sự tò mò của dân mạng để nhấn vào đường link, từ đó tìm cách hack tài khoản người dùng. Do vậy, cộng đồng mạng cần tỉnh táo trước những thông tin nhạy cảm được lan truyền trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN