Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của doanh nhân Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy tiếp tục khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước ồn ào liên quan đến tình cũ Hòa Minzy - doanh nhân Minh Hải. Trước những lùm xùm không đáng có, đích thân giọng ca Rời Bỏ đã lên tiếng cầu mong dân mạng để mọi thứ dừng lại, trả lại cuộc sống bình yên cho người trong cuộc.

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 1
Ồn ào xoay quanh doanh nhân Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy vẫn đang là chủ đề chiếm sóng "cõi mạng".

Trong một diễn biến mới đây nhất, doanh nhân Minh Hải cũng có bức tâm thư dài trên trang cá nhân nói về những tranh cãi xoay quanh cuộc sống hậu ly hôn Hòa Minzy.

Theo đó doanh nhân Minh Hải tiết lộ anh và Hòa Minzy đã chia tay trong sự văn minh tử tế. Bên cạnh đó Hòa Minzy cũng đã từng nói rất rõ lý cho chia tay là do không đồng quan điểm về nhiều mặt trong cuộc sống dẫn đến quyết định dừng lại. 

Xem thêm: Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 2
Doanh nhân Minh Hải mới đây đã viết tâm thư trên trang cá nhân trải lòng về những ồn ào đã qua.

"Và nhân tiện chia sẻ luôn một lần rồi thôi luôn đây, sau chia tay Hòa cũng đã từng bảo tôi không dưới 3 lần việc tìm kiếm một người mới bên cạnh và đừng ủ rũ nữa… Rồi sao các bạn biết rằng tôi chưa từng níu kéo hạnh phúc gia đình vì con cái? Và sau tất cả, tôi đã tôn trọng mọi sự từ cô ấy như vậy cũng không được hay sao. Các bạn vẫn cứ cho cái lý do của các bạn vào câu chuyện của chúng tôi làm gì vậy?

Nói luôn chúng tôi tuyệt nhiên không có chuyện có người thứ ba mới dẫn đến chia tay, nhưng rồi thì sao? Quý vị cũng có tin đâu. Vẫn cho là tôi phải có người này người kia mới dẫn đến vậy, rồi đủ kiểu suy diễn mà làm náo loạn hết cả lên! Chi vậy mọi người? Các bạn tự nghĩ, rồi tự cho mình là đúng, rồi bản thân tự tức tối rồi tự ôm bệnh vào người chứ có ai gánh giúp cho cái điều mọi người nghĩ đâu!", tình cũ Hòa Minzy trải lòng.

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 3

Không những thế doanh nhân Minh Hải cũng cho biết kể từ sau ly hôn, do anh không muốn ồn ào nên "không cần thiết phải khoe khoang việc yêu thương, chăm sóc hay thăm con cái". Sau tất cả, điều mà doanh nhân Minh Hải sợ rằng là sau này, nếu bé Bo - con chung của anh và Hòa Minzy đọc được những bình luận tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành. Vì thế nên tình cũ Hòa Minzy hạn chế đăng ảnh thân mật bên nhóc tỳ.

Về vấn đề được dân mạng quan tâm là người mới, doanh nhân Minh Hải khẳng định anh và người mới chỉ bắt đầu tìm hiểu từ hai tuần trở lại đây.

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 4
Tình cũ Hòa Minzy cũng trải lòng về việc ít đăng ảnh cùng nhóc tỳ.

"Đính chính trước nhé! Tôi và bạn nữ mà quý vị vừa mới săm soi mới biết và tìm hiểu nhau gần hai tuần gần đây thôi, mong các bạn trước khi làm ảnh hưởng hay xúc phạm một ai đó nên tìm hiểu thật chính xác, còn khi các bạn mập mờ không hiểu, rồi nghe theo một số thông tin giật dây để mà đi xúc phạm người khác như vậy là rất thiếu văn minh và thiếu trí tuệ! Chúng tôi có tình cảm với nhau là thật và cũng chỉ mới chớm thôi mà các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều sóng quá!

Quan điểm nè: Sau khi chia tay thời điểm tôi còn trong tình trạng chưa cân bằng thì quý vị bảo tôi diễn, màu mè. Khi tôi cân bằng được cuộc sống và mở lòng mình ra thì quý vị lại bảo là có tình mới rồi bỏ vợ bỏ con. Sao anh có tình mới nhanh thế… rồi dành những điều trong tiêu cực trong óc các bạn tạo ra đặt lên tôi! Vậy tôi có cần quan tâm đến những suy nghĩ của các bạn nữa hay không?".

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 5

Không những thế, doanh nhân Minh Hải cũng chất vấn ngược lại dân mạng: "Một số trang mạng ghi 'chồng cũ' có 'tình mới' câu văn họ ghi chưa sai mà sao các bạn cho là sai vậy ạ? Tôi không được phép bước tiếp để có một tình yêu mới sao? Rồi cứ phải là có người yêu và bỏ vợ bỏ con mới vừa lòng sao?

Thôi thì có nói cỡ mấy những người không văn minh cũng sẽ đủ lý do để nói. Những người văn minh và biết yêu thương đúng cách họ sẽ có chiều hướng riêng để tiếp cận vấn đề! Sau bài đăng công khai này tôi sẽ không bao giờ quan tâm và lên tiếng giải thích hay nói bất cứ điều gì thêm nữa! Hi vọng các bạn hãy để mọi thứ trôi qua thật bình an để những người trong cuộc được bước tiếp một cách nhẹ nhàng".

Bênh vực người mới, thiếu gia Minh Hải chất vấn dân mạng: 'Tôi không được phép bước tiếp sao?' Ảnh 6
Sau tất cả, doanh nhân Minh Hải mong muốn mọi thứ trôi qua thật bình an.

Hiện bức tâm thư của tình cũ Hòa Minzy vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm.

Xem thêm: Dân mạng 'ném đá' thiếu gia Minh Hải vì lên tiếng chỉ để bảo vệ 'bồ mới' thay vì mẹ con Hòa Minzy?

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 13 FULL HD - Khách mời Hòa Minzy

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN