Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngay sau khi Hòa Minzy viết tâm thư, tình cũ nữ ca sĩ - doanh nhân Minh Hải đã xác nhận chuyện có người yêu mới.

Thời gian gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước lùm xùm xoay quanh doanh nhân Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy. Trước những ồn ào không đáng có, trưa 6/9, đích thân nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ, đồng thời cầu mong mọi chuyện dừng lại.

Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương Ảnh 1
Những ồn ào xoay quanh tình cũ Hòa Minzy vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Giữa lúc dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao về bức tâm thư của Hòa Minzy, mới đây nhất, doanh nhân Minh Hải đã có những trải lòng đáng chú ý. Cụ thể trả lời bình luận của Hòa Minzy bên dưới bức tâm thư, doanh nhân Minh Hải chia sẻ về khoảng thời gian sau đổ vỡ, đồng thời cũng xác nhận chuyện có mối quan hệ mới hậu chia tay.

Tình cũ Hòa Minzy trải lòng: "Thật ra người ta chửi anh cũng khá nhiều và khá lâu, từ lúc em quyết định dừng lại với anh rồi, thời điểm ấy anh cũng đã từng gục ngã, tưởng chừng như không thể đứng dậy, nhưng từ ngày anh nhận ra mọi thứ chỉ vận hành theo lẽ tự nhiên và anh vẫn phải bước tiếp vì còn quá nhiều trách nhiệm về gia đình, con cái…. Anh đã không còn hơn thua và quan tâm đến những điều không thuộc về mình nữa em à!".

Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương Ảnh 2
Doanh nhân Minh Hải để lại bình luận bên dưới bức tâm thư của Hòa Minzy.

Không những thế, doanh nhân Minh Hải cũng chia sẻ về mối quan hệ với tình mới. Anh cho biết bản thân áy náy với người mới bởi vừa chấp nhận mở lòng 2 tuần thì nay đã gặp phải "sóng gió".

Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương Ảnh 3
Doanh nhân Minh Hải cũng xác nhận chuyện mở lòng hậu chia tay Hòa Minzy.

"Tất cả các lý do người ta muốn đẩy cho mình hãy để người ta tự gặm nhấm nó hằng ngày, còn anh thì cứ vẫn phải tròn trách nhiệm với hai mẹ con và bước đường phía trước của mình thôi. Việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng ra và chấp nhận tìm hiểu chưa được 2 tuần thì lại gặp sóng gió, mà người chịu ảnh hưởng nhiều nhất lại là đối phương! 

Thôi thì âu cũng thử thách cả, vượt qua được thì trời cao biển rộng! Cố lên nhé gia đình mình, cố lên nhé bạn mới! Rồi tất cả sẽ bình yên thôi! Anh tin sẽ là thế!", doanh nhân Minh Hải chia sẻ.

Tình cũ Hòa Minzy xác nhận có người mới: Đã mở lòng được 2 tuần, cảm thấy áy náy vì ảnh hưởng đối phương Ảnh 4
Sau tất cả, doanh nhân Minh Hải mong muốn mọi thứ bình yên.

Hiện những chia sẻ của doanh nhân Minh Hải lẫn bức tâm thư của Hòa Minzy vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Hòa Minzy lên tiếng vì bị réo vào nghi vấn chồng cũ có người mới: 'Yêu ai, quen ai là quyền anh ấy'

Xem thêm clip: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 13 FULL HD - Khách mời Hòa Minzy

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN