saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bất ngờ với số tiền Hoa hậu Thùy Tiên quyên góp từ thiện miền Trung hậu ồn ào

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cách đây ít ngày, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng khiến netizen xôn xao khi đứng ra kêu gọi từ thiện người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão số 4.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội bàn tán xôn xao trước bài đăng kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão số từ Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên. Trước những bàn tán xôn xao, Thùy Tiên đã phải ngừng kêu gọi và cho biết chỉ trích tiền túi để ủng hộ.

Bất ngờ với số tiền Hoa hậu Thùy Tiên quyên góp từ thiện miền Trung hậu ồn ào Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên từng đứng ra kêu gọi từ thiện cách đây ít ngày.

Mới đây nhất, số tiền mà Hoa hậu Thùy Tiên quyên góp đã được hé lộ. Theo đó Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ủng hộ số tiền 50 triệu đồng. Bên cạnh đó theo danh sách được chia sẻ này, ca sĩ Quốc Thiên hay ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh cũng ủng hộ 50 triệu đồng. 

Bất ngờ với số tiền Hoa hậu Thùy Tiên quyên góp từ thiện miền Trung hậu ồn ào Ảnh 2

Trước đó Hoa hậu Thùy Tiên là nghệ sĩ Việt hiếm hoi đứng ra kêu gọi từ thiện cho đồng bào miền Trung sau những thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 4. Tuy nhiên từ những ý kiến trái chiều, nàng Hậu ngay lập tức "quay xe" chỉ ít giờ sau khi đăng bài.

Cụ thể nàng Hậu viết trên trang cá nhân: "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh".

Bất ngờ với số tiền Hoa hậu Thùy Tiên quyên góp từ thiện miền Trung hậu ồn ào Ảnh 3
Thùy Tiên "quay xe", ngừng kêu gọi chỉ ít giờ sau khi đăng bài.

Bên cạnh đó Thùy Tiên cũng cho hay đối với những ai đã đóng góp nhưng không tin tưởng thì hoàn toàn có thể liên lạc để nhận lại số tiền đã đóng góp.

"Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị P.K.D. qua Fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua Fanpage Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn.

Và chắc chắn những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở câu lạc bộ suối mát từ tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta", Hoa hậu Thùy Tiên cho biết thêm.

Xem thêm: Vừa mới kêu gọi từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ 'quay xe' vì lý do này

Xem thêm clip: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN