saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa mới kêu gọi từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ 'quay xe' vì lý do này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới đây đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bất ngờ có bài đăng kêu gọi từ thiện để gửi đến đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng do bão số 4. Thế nhưng chỉ sau ít giờ chia sẻ, Thùy Tiên đã có hành động "quay xe" khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Vừa mới kêu gọi từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ 'quay xe' vì lý do này Ảnh 1
Hành động liên quan đến việc kêu gọi từ thiện của Thùy Tiên đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cụ thể nàng Hậu viết trên trang cá nhân: "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh".

Bên cạnh đó Thùy Tiên cũng cho hay đối với những ai đã đóng góp nhưng không tin tưởng thì hoàn toàn có thể liên lạc để nhận lại số tiền đã đóng góp.

Vừa mới kêu gọi từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ 'quay xe' vì lý do này Ảnh 2
Bài đăng "quay xe", ngừng kêu gọi từ thiện của Thùy Tiên.

"Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị P.K.D. qua Fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua Fanpage Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn.

Và chắc chắn những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở câu lạc bộ suối mát từ tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta", Hoa hậu Thùy Tiên cho biết thêm.

Vừa mới kêu gọi từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ 'quay xe' vì lý do này Ảnh 3
Thùy Tiên cho biết mọi người hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào cô lẫn câu lạc bộ thiện nguyện.

Hành động của Thùy Tiên đã khiến đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ, đặc biệt là những người đã đóng góp vào tài khoản mà cô nàng đăng tải để ủng hộ đồng bào miền Trung. Song số khác cũng bày tỏ sự đồng tình với Thùy Tiên về hành động "quay xe" này, cho rằng nàng Hậu nên tập trung vào những ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình.

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ tuyên bố có thể sẽ lấy vợ trong tương lai

Xem thêm clip: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN