Sao & Đời Sống

Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ khiến ai nấy đều nghẹn lòng.

Như mọi năm, cứ đến ngày giỗ cố nghệ sĩ Mai Phương, bé Lavie được bảo mẫu và người thân đưa đến chùa thắp hương cho mẹ.

Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ Ảnh 1
Trương Bảo Như đưa con gái cố nghệ sĩ Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ.
Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ Ảnh 2
Bạn bè chuẩn bị chu đáo lễ cúng nghệ sĩ Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Trương Bảo Như - bạn thân cố nghệ sĩ Mai Phương đăng tải hình cùng bé Lavie đến chùa thắp hương cho người bạn quá cố. Cô nghẹn ngào viết: "Một ngày tưởng nhớ nhẹ nhàng như hai năm trước. Vẫn với những gương mặt đồng hành quen thuộc. Mới đó mà đã 3 năm. Nhanh thật! Cứ ngỡ hôm qua đây thôi".

Trương Bảo Như là bạn thân của nghệ sĩ Mai Phương. Khi Mai Phương qua đời, nữ ca sĩ coi bé Lavie như con ruột. Vì thế, bé Lavie rất thân thiết và thường qua nhà Trương Bảo Như chơi. Cô kể: "Sau khi thắp hương cho mẹ Phương xong, em qua nhà mình chơi tới tối và hốt luôn nhiều “chiến lợi phẩm”. Mình nói đùa, 10 năm nữa con hãy qua nhà cô Như nha Lavie! Em liền nói, mai con qua nữa rồi cười thiệt giòn. 

Hai bạn nhỏ chơi với nhau lúc đầu còn nghe xưng hô: bạn - mình. Lát sau nghe: ông - tui, bà - tui…Em làm đổ ly nước nho lên gối tựa sofa, mình nói: Không sao! Để cô tháo vỏ gối ra mang đi giặt. Ông Bắp đứng kế bên liền than: Ôi! Bạn sướng ghê! Chứ gặp mình là bị chửi te tua rồi. Dạo này em ăn giỏi lắm! Ăn nhanh và chịu ăn đủ món. Cô Mi thật xuất sắc nha! 100 điểm".

Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ Ảnh 3
Khoảnh khắc con gái Mai Phương đứng trước di ảnh của khiến ai cũng rưng rưng nước mắt. 

Càng lớn bé Lavie được nhận xét như bản sao của mẹ. Khoảnh khắc con gái Mai Phương đứng trước di ảnh của khiến ai cũng rưng rưng nước mắt. Hiện tại Lavie đang sống trong một môi trường khá tốt, cô bé được bảo mẫu chăm sóc tận tình. Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi chi phí về lo lắng cho con gái. Bố mẹ của anh cũng phụ giúp đưa đón cháu nội.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất