Đẹp

Đẹp

Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó

Mia
Chia sẻ

Thanh Thuỷ bị soi 'chinh mũi', còn Mai Phương thay đổi điều gì trên khuôn mặt khiến dân mạng nghi ngờ?

Vấn đề các người đẹp chỉnh sửa nhan sắc khi vừa đạt danh hiệu không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ. Netizen đã từng chứng kiến sự lột xác từ phía Hoa hậu Việt Nam - Thanh Thuỷ, cô bị rò rỉ hàng loạt hình ảnh đến cơ sở thẩm mỹ để "nâng mũi". 

Mới đây, Miss World Vietnam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương tiếp tục làm cõi mạng đặt nghi vấn đã tiêm chất làm đầy vào gương mặt, khiến vẻ ngoài của cô trở nên khác lạ. 

Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó Ảnh 1
Đôi môi sưng của đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam gây chú ý qua một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội. Chưa kể, khuôn mặt của Mai Phương có phần "đầy đặn" hơn lúc trước khiến khán giả phải đặt dấu chấm hỏi. 
Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó Ảnh 2
Hình thể của nàng hậu vẫn giữ vững phong độ, chỉ riêng gương mặt có phần "to tròn" hơn bình thường nên fan đã nghi ngờ cô nàng đã tiêm filler để làm căng da mặt, lấp đầy các rãnh nhăn. Đồng thời, chất này còn giúp trẻ hoá làn da. 
Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó Ảnh 3
Mai Phương không thay đổi quá nhiều so với quá khứ. Do đó, một số fan đã bênh vực người đẹp rằng có lẽ do cô nàng bị tăng cân nên dấu hiệu này hiện rõ trên gương mặt.

Tuy nhiên, đại đa số netizen đều cho rằng nhan sắc trước kia của người đẹp 24 tuổi đã rất xinh đẹp, ngũ quan hài hoà, nên nếu việc "trùng tu" của Mai Phương là thật, điều này quả thật khá uổng phí. Do đó, nhiều người đã phản đối việc Miss World Vietnam 2022 sử dụng các hình thức làm đẹp để "phá tướng".

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thể hiện mong muốn các người đẹp có danh hiệu nên giữ lại nét đẹp tự nhiên, chấp nhận những khuyết điểm về nhan sắc và tự hào về hình hài vốn có của mình. 

Hết Thanh Thuỷ, Mai Phương bị nghi 'trùng tu' nhan sắc: Kiếm được hoa hậu tự nhiên hơi khó Ảnh 4

Xem thêm: Dương Mịch lộ chân thô kệch khi chưa chỉnh ảnh, fan thất vọng: Đệ nhất 'kiếm Nhật' Cbiz còn đâu?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN