Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bạn gái cũ Đình Tú tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại khiến khán giả lo lắng.

Kể từ sau chia tay Đình Tú, Hương Giang dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và diễn xuất. Cô hiếm khi nhắc đến người cũ và những chuyện đã qua trong quá khứ.

Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc Ảnh 1
Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc Ảnh 2
Mặc dù không tiết lộ cụ thể bệnh tình hiện tại nhưng qua những gì Hương Giang chia sẻ có thể thấy tình hình sức khỏe của nữ diễn viên hiện tại không được tốt. 

Mới đây, trên Instagram Hương Giang bất ngờ tiết lộ cô đang gặp vấn đề sức khỏe khiến dân tình lỡ lắng. Nữ diễn viên viết: “Thực ra mọi người chỉ nhìn vào kết quả mà ghen tỵ chứ họ đâu biết mình đã vất vả như thế nào. Mình rất đau, uống thuốc, trị liệu nhưng vẫn cố làm việc. Thế nên các bạn ơi, đừng sân si, vui vẻ lên thì những điều tích cực mới đến nha”.

Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc Ảnh 3
Từng có chuyện tình yêu đẹp, vượt qua bao sóng gió của dư luận để đến được với nhau bỗng một ngày cặp đôi thông báo chia tay khiến khán giả không khỏi hụt hẫng. 

Mặc dù không tiết lộ cụ thể bệnh tình hiện tại nhưng qua những gì Hương Giang chia sẻ có thể thấy tình hình sức khỏe của nữ diễn viên hiện tại không được tốt. Khán giả mong rằng, cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan tích cực điều trị bệnh và mau chóng khỏe lại.

Từng có chuyện tình yêu đẹp, vượt qua bao sóng gió của dư luận để đến được với nhau bỗng một ngày cặp đôi thông báo chia tay khiến khán giả không khỏi hụt hẫng. Sau khi thông báo đường ai nấy đi, cả hai thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Bạn gái cũ Đình Tú gặp vấn đề sức khỏe, tiết lộ phải dùng thuốc và biện pháp trị liệu để làm việc Ảnh 4
Kể từ sau chia tay Đình Tú, Hương Giang dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và diễn xuất.

Tiết lộ lý do chia tay, Hương Giang từng chia sẻ: "Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi". Sau chia tay, Đình Tú - Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, cả hai hạn chế tương tác với nhau trên mạng xã hội để tránh ồn ào dư luận.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Cuộc sống Đình Tú sau chia tay Hương Giang ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN