Sao & Đời Sống

Bà xã Mạc Văn Khoa hé lộ điểm giống nhau giữa con gái với mẹ chồng khiến dân tình thích thú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa vừa đăng tải bài viết nói về vẻ ngoài của con gái với mẹ chồng.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải bài viết chia sẻ khoảnh khắc của con gái và mẹ chồng. Cô nàng cho biết con gái và mẹ chồng có rất nhiều điểm chung: "Cục xúi (thối) nhà tui... Thiệt không có cái trán dô là không biết con tui luôn đó trời. Giống bà nội nhất là cái miệng, cái mũi".

Xem thêm: Nghẹn ngào hình ảnh ca sĩ Ngô Quốc Linh và Phi Nhung thân thiết trước khi mất vì Covid-19

Vy Pumpe khoe khéo con gái có nhiều điểm rất giống với bà nội.

Có thể thấy, mối quan hệ của Vy Pumpe và mẹ chồng khá thân thiết. Trước đây khi xuất hiện trong một talkshow, bà xã Mạc Văn Khoa từng kể về những khó khăn trước khi cả hai mới bên nhau. 

Cô tâm sự để đến được với Mạc Văn Khoa, cả hai đã phải trải qua nhiều trắc trở, khó khăn vì bị mẹ chồng có ý định cấm cản chỉ do chênh tuổi: "Tôi lớn tuổi hơn anh Khoa. Trong hai năm đầu quen nhau, mẹ anh ấy không biết chuyện này nên đồng ý cho hai đứa yêu nhau. Sau này, mẹ anh Khoa biết chuyện tôi hơn anh ấy hai tuổi nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều".

Được biết thời gian qua, Mạc Văn Khoa cùng vợ và con gái về quê nội ở Hải Dương. Nam diễn viên về giúp bố mẹ dọn dẹp lại căn nhà tiền tỷ vừa xây, tiện thể thăm luôn họ hàng. Đây cũng là lần đầu tiên cô con gái nhỏ của Văn Khoa tên Minnie được về quê nội và đón cái rét của miền Bắc.

Xem thêm: Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất