Giải Trí

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới nhất của Anh Đức cho thấy nam diễn viên đang độc thân.

Những ngày qua, Uyên Tô, bạn gái của diễn viên Anh Đức liên tục có những bài đăng, động thái cho biết cô và Anh Đức đã kết thúc mối quan hệ.

Ngoài ra netizen phát hiện Anh Đức thẳng tay xoá tất cả ảnh mặn nồng cùng bạn gái trên trang cá nhân. Động thái này khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hoang mang. 

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 1
Anh Đức và Uyên Tô.

Tuy nhiên về phía mình Anh Đức vẫn chưa chính thức lên tiếng. Và mới đây chiều 12/12 Anh Đức đã có bài đăng trên Facebook thẳng thắn tuyên bố nam diễn viên đang độc thân. "12/12, vẫn cà phê 1 mình, vẫn còn độc thân", Anh Đức chia sẻ.

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 2
Anh Đức chia sẻ.

Kèm theo dòng chia sẻ, Anh Đức còn đăng tải hình ảnh bản thân ngồi cà phê một mình khá cô đơn. Ngay lập tức netizen không tin, liền bình luận hỏi thực hư. Anh Đức không ngần ngại khẳng định dưới bình luận: "Thấy vậy rồi còn hỏi. Em vẫn không tin anh à?". Nhiều netizen đã để lại bình luận an ủi nam diễn viên:

- Cố lên nha anh, sau này rủ em cà phê chung.

- Không tin luôn, sao lại vậy hả anh.

- Anh sẽ sớm vui lại thôi, không sao đâu ạ.

Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 3
Anh Đức chính thức lên tiếng xác nhận độc thân, đã chia tay với bạn gái Ảnh 4
Cả hai từng rất hạnh phúc.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Uyên Tô cũng từng chia sẻ: "Một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nên là thôi duyên mỏng thì chịu thôi chứ sao giờ. Câu chuyện đã đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta chọn cách không văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi".

Như vậy Anh Đức và Uyên Tô đã chính thức chia tay sau 10 tháng yêu nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất