saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà Tân Vlog mắc lỗi sai khi trổ tài làm cơm tấm nhưng 'hội thưởng thức' lại khen ngon vô lí

Khải Anh
Chia sẻ

Trổ tài làm cơm tấm nhưng bà Tân Vlog lại mắc lỗi sai khá căn bản với món ăn này. Điều đáng ngạc nhiên là hàng loạt những người thưởng thức món ăn của bà Tân lại tấm tắc khen ngợi.

Thời gian gần đây, dù lượng view sụt giảm và nhận được nhiều ý kiến góp ý về nội dung nhưng bà Tân Vlog vẫn đều đặn ra các video nấu nướng. Trong video mới nhất, bà lại khiến nhiều người chú ý khi thực hiện món cơm tấm.

Đây được xem là món ăn quen thuộc của người Sài Gòn. Sự hòa hợp của lớp cơm tấm tơi xốp, phần nước mắm chua ngọt đậm đà, sườn nướng thơm lừng và bì chả bùi béo đã tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. Trổ tài làm món ăn này, bà Tân cũng đã rất "có tâm" khi chuẩn bị mỡ hành, bì heo, thịt sườn và cả gạo tấm đúng điệu.

Tuy nhiên, ở phần sườn bà lại chọn cách ram thay vì nướng theo kiểu thông thường. Điều này làm các fan của món cơm tấm thấy sai sai. Bên cạnh đó, dân mạng còn "soi" ra chi tiết lớn nhất đó chính là đĩa cơm tấm không kèm nước mắm chua ngọt. 

Tài khoản A.B bình luận: "Đây là hồn cốt của món cơm tấm, thiếu nước mắm hương vị dường như giảm phân nửa. Bà Tân sao lại không biết điều đơn giản thế này nhỉ?".

Điều đáng chú ý là "người hâm mộ" của bà đến thưởng thức món ăn vẫn tấm tắc khen ngon. "Sao món nào cũng có phần cuối là mọi người quây quần ăn và khen ngợi suốt thế. Ai nấu ăn cũng có bữa ngon bữa dở, khen hoài cũng thành ra không được tự nhiên lắm", một dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng lại bênh vực bà Tân cho rằng mọi người quá khắt khe với bà. Bởi, dù sao món cơm tấm cũng của miền Nam, bà là người miền Bắc thể hiện món ăn này chắc hẳn cũng sẽ có thiếu sót. "Mình nghĩ điều này cũng bình thường mà. Bà Tân lần đầu nấu món ăn này làm sao có thể mang đến sự chuẩn xác được".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN