Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào

An An
Chia sẻ

Anh Đức dường như đã sẵn sàng cho một cuộc tình mới và chuyện kết hôn ở tuổi U40.

Chiều 10/10, đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú sẽ chính thức diễn ra tại một resort sang trọng ở Phan Thiết. Trước giờ G, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi đã có mặt và check-in, chia vui cùng Diệu Nhi - Anh Tú.

Diễn viên Anh Đức đã có mặt tại khách sạn với vẻ ngoài bảnh bao, chỉn chu để chuẩn bị cho tiệc cưới vào chiều nay. Chia sẻ loạt ảnh check-in, Anh Đức hài hước viết: "Dạo 1 vòng chơi rồi đi xin vía cô dâu - chú rể".

Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào Ảnh 1
Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào Ảnh 2
Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào Ảnh 3
Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào Ảnh 4
Anh Đức xin vía lấy vợ, khẳng định độc thân và đang tìm cô dâu.

Bên dưới phần bình luận, khi được bạn bè giục cưới, Anh Đức một lần nữa khẳng định trạng thái độc thân và bày tỏ: "Đang tìm cô dâu bạn ơi". 

Thấy Anh Đức nóng lòng muốn "xin vía" cưới xin, các fan của nam diễn viên hài hước bình luận: "Tối nay giựt cho bằng được bông cưới nghe chưa? Vía đó mạnh nhất", "Lát xin vía rồi có nhiều quá không biết lựa luôn nha anh", "Xin vía mau mau lấy vợ nha anh trai haha", "Xin vía sỉ đi anh, về chia cho em miếng"...

Anh Đức xin vía Diệu Nhi - Anh Tú, nôn nóng tìm cô dâu sau cuộc tình ồn ào Ảnh 5
Anh Đức và bạn gái cũ. 

Anh Đức vốn kín tiếng trong chuyện đời tư và tình cảm. Vừa qua, anh bất ngờ vướng ồn ào khi bị bạn gái cũ đăng đàn kể xấu về đời tư sau khi cả hai "đường ai ấy đi". Theo đó, Anh Đức và bạn gái cũ tên Uyên Tô xác nhận hẹn hò vào dịp Valentine 2021. Họ từng có thời gian sống chung và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. 

Cũng trong năm đó, họ từng xác nhận có kế hoạch kết hôn, tuy nhiên thông báo chia tay vào tháng 12/2021. Khi bị bạn gái cũ kể xấu, Anh Đức chọn cách im lặng thay vì giải thích hay đáp trả lại. Có thể thấy nam diễn viên hiện đã bình ổn sau cuộc tình ồn ào và sẵn sàng cho những mối tình mới. 

Xem thêm: Chồng được fan khen đẹp trai, Diệu Nhi 'quạu' ra mặt

Xem thêm: Diệu Nhi - Anh Tú cặp đôi yêu nhau không ồn ào khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN