saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng được fan khen đẹp trai, Diệu Nhi 'quạu' ra mặt

An An
Chia sẻ

Các fan vô cùng thích thú khi thấy thái độ khó chịu, lườm nguýt của Diệu Nhi lúc Anh Tú được 'thả thính' công khai.

Anh Tú và Diệu Nhi hiện đã có mặt tại Phan Thiết để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 10/10 tới. Trên mạng xã hội, các fan liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cặp đôi tình tứ, ngọt ngào khi sánh đôi bên nhau. Không những vậy, Anh Tú - Diệu Nhi cũng thoải mái tương tác, chụp hình cùng người hâm mộ.   

Mới đây, một fan chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh kỷ niệm cùng Anh Tú - Diệu Nhi. Cặp sao diện đồ sặc sỡ khi sánh đôi bên nhau, mỉm cười rạng rỡ khi chụp ảnh cùng fan. Tuy nhiên, khi fan được yêu cầu quay sang nhìn Anh Tú cười, Diệu Nhi lập tức thể hiện thái độ khó chịu, "quạu" thấy rõ. 

Thấy thế, các fan tiếp tục trêu cô bằng cách khen Anh Tú đẹp trai. Chồng được người khác "thả thính", Diệu Nhi chỉ biết im lặng và lạnh lùng lườm. 

Thái độ đùa vui của nữ diễn viên khiến các fan thích thú bình luận: "Khen chồng chị đẹp mà chị cộc quá à", "Diệu nhi said: chụp xong tới công chuyện với chị", "Gặp tôi tôi sẽ nhìn bà Nhi kêu chồng chị đẹp trai quá", "Nhìn chị Nhi không cảm xúc"...

Chồng được fan khen đẹp trai, Diệu Nhi 'quạu' ra mặt Ảnh 1
Chồng được fan khen đẹp trai, Diệu Nhi 'quạu' ra mặt Ảnh 2
Các fan thích thú bình luận khi thấy Diệu Nhi "quạu" vì chồng được khen đẹp trai.

Anh Tú và Diệu Nhi đã gắn bó với nhau được 7 năm. Họ giữ mối quan hệ kín đáo, hạnh phúc và đã âm thầm đăng ký kết hôn 3 năm trước. Đầu tháng 9 vừa qua, cả hai mới công khai chuyện sắp tổ chức hôn lễ cổ tích và chính thức "về chung một nhà". 

Đám cưới được diễn ra tại Phan Thiết - quê nhà Diệu Nhi. Cặp sao mong muốn hôn lễ diễn ra ấm cúng, riêng tư nên khâu an ninh sẽ được thắt chặt. Khách mời đến dự đám cưới của cả hai được yêu cầu mặc trang phục có màu đen, hồng nhạt. 

Chồng được fan khen đẹp trai, Diệu Nhi 'quạu' ra mặt Ảnh 3
Diệu Nhi - Anh Tú.

Ngoài các thủ tục quen thuộc, Anh Tú và Diệu Nhi cho hay sẽ dành tặng khách mời một bất ngờ trong hôn lễ sắp tới. Hiện mọi thông tin về đám cưới đều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Xem thêm: Diệu Nhi: 'Cầu hôn chỉ 7 giây nhưng phải mất 7 tháng để lựa váy cưới'

Xem thêm clip: Chấn động: Diệu Nhi nhiều lần tỏ tình Vũ Cát Tường?

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN