Thể thao

Văn Toàn sẽ đầu quân cho đội nào ở V.League?

Bá Hổ
Chia sẻ

Văn Toàn sẽ đầu quân cho một CLB ở V.League 2024 sau khi chia tay Seoul E-land.

Văn Toàn và Seoul E-land đã nói lời chia tay sau 9 tháng gắn bó. Chuyện này thực tế không có gì bất ngờ bởi Văn Toàn được cho sẽ đầu quân cho một CLB ở V.League 2024.

Văn Toàn lý giải về chuyện chia tay: “Xin chào tất cả mọi người, mình sẽ chia tay Seoul E-land về Việt Nam thi đấu. Mình rất buồn và cảm thấy có lỗi khi về Việt Nam trong giai đoạn đội vẫn đang thi đấu, không thể đi cùng mọi người đến hết các mùa giải. Hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình biết ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ mình quãng thời gian ở đây. Cảm ơn HLV các trợ lý cùng đồng đội, mình cảm thấy thoải mái ở đây.

Văn Toàn sẽ đầu quân cho đội nào ở V.League? Ảnh 1
Văn Toàn sẽ đầu quân cho một CLB ở V.League 2024 sau khi chia tay Seoul E-land.

Mình khá tiếc khi chia tay sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ cho tương lai của mình. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình.

Mình hy vọng CLB sẽ luôn là nơi để các cầu thủ tới và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Hy vọng CLB sẽ thành công hơn. Xin cảm ơn fan Seoul E-land đã ủng hộ mình nhiều. Lúc đầu mình khá lo sợ không biết mọi người tiếp đón như thế nào, mình có làm được gì hay không. Khi mình sang mình cảm thấy Seoul E-land rất thân quen. Mỗi lần ra sân được mọi người gọi tên mình rất hạnh phúc, đối với cuộc đời của mình, mình sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đó. Xin gửi lời chào đến tất cả mọi người”.

Theo tìm hiểu, Văn Toàn có khả năng lớn sẽ đầu quân cho CLB Nam Định. Đây được xem là một trong những bản hợp đồng lớn nhất của mùa giải 2024.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất