Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Quang Hải mở tiệc lớn mừng vợ bầu sắp 'vượt cạn'

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Quang Hải được khen tinh tế khi tổ chức bữa tiệc cho vợ trước ngày dự sinh.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Chu Thanh Huyền sẽ chính thức bước vào giai đoạn “vượt cạn”. Hiện tại, nàng WAGs và ông xã Quang Hải đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày dự sinh bé đầu lòng.

Vì để cầu mong cho vợ bầu có một kỳ “vượt cạn” suôn sẻ thì mới đây, Quang Hải đã cùng gia đình tổ chức một buổi tiệc bất ngờ cho Chu Thanh Huyền. Buổi tiệc của sự góp mặt của mẹ ruột và mẹ vợ Quang Hải, cùng với người thân và bạn bè của hai vợ chồng. 

Xuất hiện trong buổi tiệc, vợ Quang Hải ăn vận khá giản dị. Không quần là áo lượt, Chu Thanh Huyền ưu tiên những kiểu đồ thoải mái cho mẹ bầu và em bé. Vì là nhân vật chính nên cô nàng được mọi đặc biệt chăm sóc và quan tâm. Chu Thanh Huyền liên tục nở nụ cười hạnh phúc trước tình yêu thương của chồng và gia đình, bạn bè dành cho mình.

Bên cạnh khoảnh khắc vui vẻ của vợ chồng Quang Hải, cư dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa hai bà sui. Thông qua chiếc clip, có thể thấy mẹ ruột và mẹ vợ Quang Hải rất thân thiết. Cả hai cùng ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc và chuyện trò khá rôm rả. 

Ở dưới bình luận, cư dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi đến Quang Hải. Nam cầu thủ vô cùng tinh tế khi tổ chức một buổi tiệc nhằm cổ vũ tinh thần cho vợ trước ngày dự sinh. “Anh Hải thương vợ số 1 số luôn”. “Chị Huyền sướng thật lấy được tấm chồng hoàn hảo như anh Hải”. “Tinh tế quá trời đất luôn, sướng nhất Huyền nhé”... Cư dân mạng bình luận.

Quang Hải mở tiệc lớn mừng vợ bầu sắp 'vượt cạn' Ảnh 1
Quang Hải mở tiệc cho vợ trước ngày dự sinh. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, cầu thủ Quang Hải cũng nhận về nhiều lời khen ngợi khi có hành động tinh tế với vợ bầu Chu Thanh Huyền. 

Cụ thể, cặp đôi đã cùng dùng bữa tại một nhà hàng, sau khi rời đi và bước xuống cầu thang thì Chu Thanh Huyền theo quán tính định đi trước, nhưng Quang Hải đã nhẹ nhàng kéo tay để vợ đi sau mình. Nam cầu thủ bước xuống cầu thang một cách chậm rãi, cũng không quên để ý đến vợ đang đi phía sau.

Qua hành động này, có thể thấy nam cầu thủ thuộc tuýp người tinh tế và yêu thương vợ con, không bao giờ đặt vợ vào trạng thái thiếu an toàn. Thế nên, không ngoa khi nói Quang Hải đã làm rất tốt trong vai trò một người chồng, người cha. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ