Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Vợ Quang Hải tiết lộ nỗi lo lớn

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Sự cố thai kỳ của vợ Quang Hải là tình trạng không hiếm gặp của phụ nữ khi mang thai.

Trong livestream mới đây, vợ Quang Hải khiến cư dân mạng một phen choáng váng khi kể về sự cố ở giai đoạn cuối thai kỳ. Hiện tượng này không hiếm đối với phụ nữ khi mang thai, song nó đã làm Chu Thanh Huyền lo lắng đến mất ăn mất ngủ trong nhiều ngày liền.

Cụ thể, Chu Thanh Huyền cho biết sự việc diễn ra vào 2 tuần trước, cô và chồng cùng nhau đi khám thai định kỳ. Sau khi khám xong, vợ Quang Hải nghe được chẩn đoán từ bác sĩ mà đứng hình mất vài giây. Cô tiết lộ, con trai đầu lòng gặp vấn đề về việc bị dây rốn quấn quanh cổ. 

“Thằng cu nhà em Huyền nó bị 1 vòng dây rốn quấn cổ. Tâm lý lần đầu làm mẹ, bác sĩ nói với em là không sao đâu, rồi con cũng sẽ tự gỡ ra thôi. Thế nhưng em rất là lo, có dây rốn quấn vào cổ con mình, về nhà cứ lo ơi là lo. Em cứ mong chờ lần tới đi khám, thằng cu nhà em tự biết cách tháo dây rốn ở cổ ra", vợ Quang Hải chia sẻ trên sóng livestream. 

Chu Thanh Huyền sau khi về nhà đã thực hiện rất nhiều mẹo dân gian, song vẫn không cảm thấy yên lòng. Về phần Quang Hải còn lo lắng nhiều hơn cả vợ. Anh chàng liên tục dò hỏi về tình hình quý tử, dù đã nhận được câu nói “đừng lo lắng” từ bác sĩ nhưng Quang Hải lòng vẫn như lửa đốt. 

Vợ Quang Hải tiết lộ nỗi lo lớn Ảnh 1
Vợ Quang Hải lo sốt vó vì con đầu lòng bị dây rốn quấn quanh cổ. Ảnh FBNV

Mãi đến đợt khám tiếp theo, Chu Thanh Huyền - Quang Hải mới thật sự buông lỏng căng thẳng, lo lắng khi nghe tin con đã tự tháo dây rốn và hiện bé đang trong trạng thái phát triển khỏe mạnh. “Các chị biết không, hôm rồi đến lịch đi khám lại thì không còn dây quấn ở cổ nữa. Mừng dã man”, Chu Thanh Huyền hạnh phúc nói. 

Được biết, Chu Thanh Huyền hiện đang ở giai đoạn gần cuối thai kỳ. Thế nên, thời gian gần đây, nàng WAGs đã gần như giảm tải toàn bộ công việc và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng thai. Trên trang cá nhân, vợ Quang Hải cũng thường xuyên cập nhật về hành trình mang thai và học hỏi kinh nghiệm làm mẹ từ các chị em khác. 

Vợ Quang Hải tiết lộ nỗi lo lớn Ảnh 2
Vợ Quang Hải nhẹ lòng hơn khi nghe con bình an. Ảnh FBNV

Dây rốn quấn cổ là một hiện tượng phổ biến trong thai kỳ. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như: chuyển động của bào thai khiến dây rốn căng ra, sự bất thường của nước ối, dây rốn dài hơn mức trung bình... 

Trên thực tế, tình trạng trẻ bị dây rốn quấn cổ rất hiếm khi gây ra biến chưng hoặc tổn hại nào cho thai nhi. Tuy nhiên, không vì thế mà các mẹ bầu được phép xem nhẹ, nếu cảm thấy nghi ngờ về tình trạng này thì cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để tìm hướng giải quyết phù hợp. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ