Thể thao

Quang Hải khóc vì sự bảo thủ của HLV Troussier

Hoài Anh
Chia sẻ

Quang Hải buồn bã ôm mặt nhìn các đồng đội thua đậm Indonesia 0-3, có lẽ anh cũng hiểu nổi HLV Troussier tính toán gì…

Cả trận đấu của Việt Nam trước Indonesia có ít nhất 5 lần xuất hiện hình ảnh về tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tần suất dày đến mức có ý kiến nhà đài đừng quay Quang Hải, bởi ai xem cũng bực tức và thương cảm.

Sự bực tức chắc chắn dành cho HLV Troussier. Văn Khang, Đình Bắc được thi đấu còn Quang Hải ngồi ngoài trong cả hai trận đấu với Indonesia. Sự thương cảm dành cho Quang Hải với khuôn mặt buồn rưng rưng nước mắt, những cái ôm đầu đúng nghĩa thất vọng tận cùng.

Không ai hiểu nỗi vì sao Quang Hải phải dự bị liên tục trong cả hai trận đấu của tuyển Việt Nam trước Indonesia. Nên nhớ, Quang Hải là cầu thủ gần nhất ghi bàn cho tuyển Việt Nam vào lưới Iraq tại Asian Cup 2023. Phong độ của Quang Hải đang đáng sợ nhất với 5 bàn thắng và 3 kiến tạo tại V.League.

Bi kịch cho Quang Hải là được HLV Troussier cho khởi động liên tục, rồi tiếp tục trở lại băng ghế dự bị. Quang Hải bực tức đến mức đá chai nước và ôm mặt với ánh mắt rất buồn.

Quang Hải khóc vì sự bảo thủ của HLV Troussier Ảnh 1
Quang Hải buồn bã ôm mặt nhìn các đồng đội thua đậm Indonesia 0-3, có lẽ anh cũng hiểu nổi HLV Troussier tính toán gì…

Nhìn Quang Hải ôm mặt trên băng ghế dự bị và tuyển Việt Nam chơi bạc nhược trước Indonesia, nhiều người hâm mộ “mắng” HLV Troussier khắp các diễn đàn ở mạng xã hội. Có thể nói tất cả đã quá thất vọng với sự bảo thủ của HLV Troussier.

Nhà cầm quân người Pháp chọn Văn Khang đá chính thay Đình Bắc. Văn Thanh thay Minh Trọng. Nhưng ông cho cả hai cầu thủ “con cưng” vào sân, còn Quang Hải tiếp tục bị bỏ rơi trong bối cảnh bị dẫn 2 bàn. Lối chơi của tuyển Việt Nam gần như không có một ý tưởng tấn công nào rõ ràng trong suốt hiệp 2. Tận cùng sự thất vọng là Việt Nam nhận thêm bàn thua thứ 3 ở thời gian bù giờ.

Khuôn mặt đầy tuyệt vọng đến mức rơi nước mắt của Quang Hải giống như chính lối chơi mà HLV Troussier xây dựng cho tuyển Việt Nam. Nếu Liên đoàn bóng đá Việt Nam không sa thải HLV Troussier thì khó tránh khỏi “cơn bão” tức giận từ người hâm mộ.

Với tuyển Việt Nam, trận thua Indonesia 0-3 gần như chấm dứt cơ hội đi tiếp, bởi kém đối thủ đến 4 điểm. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất