Sao Sport

Sao Sport

Ông Dương Văn Hiền rất buồn khi CĐV Nam Định nhắn tin, căng băng rôn trên sân Thiên Trường

Hà Vy
Chia sẻ

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết, ông rất đau đáu, rất buồn khi CĐV Nam Định phản ứng trên sân Thiên Trường ở vòng 11 V-League 2020.

Công tác trọng tài trở thành vấn đề nóng ở V-League 2020, với những sai sót liên tiếp khiến nhiều câu lạc bộ phản ứng, nổi bật nhất là Nam Định. CLB Nam Định cho rằng, có tới 5 trận đội bóng thành Nam bị thua thiệt vì sai lầm của trọng tài.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền giải thích về vấn đề này: ''Thực ra có trận họ nói là sai, như trận Thanh Hóa đá Nam Định, thực ra trọng tài làm rất đúng. VTV quay lại trợ lý đã làm tốt nhưng băng hình đầu tiên đưa qua là việt vị, nhưng băng hình của VTV đưa ra thì Nam Định còn 1 hậu vệ nữa nên không hề việt vị.

Tôi không hiểu sao Nam Định thống kê là 5 trận, tôi thống kê là 2 trận, trong đó có 1 trận được lợi. Tôi nói không phải ông trọng tài ép hay thổi gì đâu, do sai sót bình thường, lỗi con người thôi. Lỗi trùng hợp cùng đội Nam Định nên người ta bức xúc. Đó là điều mình thông cảm''.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền bị CĐV Nam Định phản ứng dữ dội.

Tại vòng 11 V-League 2020, ngay sau khi lễ chào cờ kết thúc, hàng nghìn CĐV Nam Định đã đồng loạt quay lưng về phía sân thi đấu trong khoảng 5 phút. CĐV Nam Định cho rằng đó là cách để phản đối lối điều hành có phần chèn ép đội nhà của các trọng tài.

Bên cạnh đó, còn nhiều băng rôn in hình ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban trọng tài với nội dung yêu cầu ông Hiền từ chức. Trước việc CĐV Nam Định chăng ra những biểu ngữ trên, ông Dương Văn Hiền cho biết ông rất buồn.

"Đó là điều không ai mong muốn hết, là người lãnh đạo cao nhất của ban trọng tài mà để cho công tác xảy ra những chuyện như thế với một đội thì minh buồn chứ.

Tôi cũng xin chia sẻ có một cổ động viên Nam Định nhắn cho tôi, tôi không quen biết nhưng không hiểu sao lại có số của tôi, họ nhắn cho tôi rất là dài. Tôi không ngại gì hết, kể cả CĐV gọi điện cho tôi, tôi vẫn trả lời, nói chuyện đàng hoàng. Nên vụ việc của CĐV Nam Định khiến tôi đau đáu chứ", ông Hiền chia sẻ.

"CĐV Nam Định đưa những băng rôn như thế thì mình có suy nghĩ, tôi cảm thấy buồn. Phải làm sao làm tốt hơn nữa, làm tốt hơn chứ không phải làm bù cho Nam Định. Điều đó tôi không bao giờ cổ súy vì làm bù là làm sai nữa", ông Hiền nhấn mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN