Sao Sport

Sao Sport

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, Viettel ngược dòng thắng đậm CLB Lào

Bá Hổ
Chia sẻ

Tiền đạo U23 Việt Nam - Nhân Mạnh Dũng đã ghi bàn trong ngày Viettel thắng đậm Young Elephants 5-1.

Trận ra quân gặp Young Elephants (Lào) được nhận định là cơ hội tuyệt vời để Viettel giành chiến thắng đậm và tạo cú hích để nhận được sự quan tâm của khán giả TPHCM. Nhưng đội chủ bất ngờ nhận gáo nước lạnh ngay phút thứ 6. Thủ môn Quàng Thế Tài mắc lỗi khi bắt bóng bị ói ra và đội khách ghi bàn mở tỷ số. Đây là bàn thua đáng tiếc cho Viettel khi Lucas da Silva sút xa không hề khó. 

Nhận bàn thua sớm, CLB Viettel dồn lên đè ép Young Elephants. Sau một loạt cơ hội bị phung phí, Pedro Paulo dứt điểm trong vòng cấm gỡ hoà cho Viettel ở phút 33.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, Viettel ngược dòng thắng đậm CLB Lào Ảnh 1
Ngoại binh Pedro chơi xuất sắc trong ngày Viettel thắng đậm Young Elephants. Ảnh: Viettel FC

7 phút sau, Geovane chuyền cho Pedro Paulo đánh gót ghi bàn thắng giúp Viettel vượt lên dẫn 2-1 trước đội bóng của Lào. Ngoại binh Viettel tiếp tục toả sáng với pha độc diễn qua ba cầu thủ của đội khách và kiến tạo cho Nguyễn Đức Hoàng Minh ghi bàn thắng thứ 3 cho Viettel.

Ở hiệp 2, CLB Viettel cho Nhâm Mạnh Dũng, Danh Trung vào sân từ phút 56 thay Văn Hào, Hoàng Minh. Nhưng đội chủ nhà vẫn lấn lướt hoàn toàn trước CLB của Lào.

Ngoại binh Pedro Paulo hoàn tất cú hattrick ở phút 70. Geovane tiếp tục là người kiến tạo cho Pedro ghi bàn.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, Viettel ngược dòng thắng đậm CLB Lào Ảnh 2
Tiền đạo U23 Việt Nam - Nhân Mạnh Dũng đã ghi bàn trong ngày Viettel thắng đậm Young Elephants. Ảnh: Viettel FC

Trong thế trận thoải mái, Viettel có bàn thắng thứ 5 do công của Nhâm Mạnh Dũng. Tiền đạo U23 Việt Nam có pha dứt điểm vào góc xa tung lưới Young Elephants ở phút 82. Pha lập công rất đáng nhớ cho Nhâm Mạnh Dũng khi diễn ra ở đấu trường AFC Cup.

Chung cuộc CLB Viettel có trận ra quân thắng đậm 5-1 trước đại diện của Lào ở bảng I AFC Cup 2022. Trận thắng này không hề bất ngờ khi Viettel được đánh giá có đẳng cấp vượt trội so với Young Elephants.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN