Thể thao

Đội bóng Thái Lan bất lực nhìn Đặng Văn Lâm đi vào lịch sử BĐVN

Hoài Anh
Chia sẻ

Đúng như thông tin của Saostar đăng tải vào hôm qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức gia nhập CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản).

"Chúng tôi rất vui khi được thông báo thủ môn Đặng Văn Lâm đã quyết định gia nhập đội bóng. Vì sự hạn chế nhập cảnh liên quan đến virus corona, anh ấy sẽ đến Nhật Bản ở thời điểm thích hợp một cách sớm nhất có thể", trang chủ CLB Cerezo Osaka chính thức công bố thông tin có được thủ môn Đặng Văn Lâm.

Như vậy, Đặng Văn Lâm đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam khoác áo một CLB ở J.League 1 (giải đấu số 1 của Nhật Bản). Đây là cột mốc lịch sử của Đặng Văn Lâm nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Đội bóng Thái Lan bất lực nhìn Đặng Văn Lâm đi vào lịch sử BĐVN Ảnh 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức chia tay Muangthong United để gia nhập CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản.

Trước niềm vui này, Đặng Văn Lâm bày tỏ niềm vui lớn: "Thật là một vinh dự khi được là một phần của Cerezo Osaka và chơi ở giải đấu hàng đầu châu Á. Đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi.

Tôi hy vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam đến Nhật Bản. Tôi muốn cảm ơn Việt Nam. Tôi rất háo hức được gặp gỡ và thi đấu trước các CĐV của Cerezo Osaka".

Đặng Văn Lâm khoác áo Cerezo Osaka là thông tin được tiết lộ cách đây không lâu. Nhưng tương lai của anh bị đặt dấu hỏi lớn khi CLB Muangthong United bất ngờ kiện thủ môn Việt Nam và người đại diện lên Liên đoàn bóng đá thế giới. Dù vậy, FIFA vẫn cấp phép chuyển nhượng cho Đặng Văn Lâm, bất chấp Muangthong United ra sức ngăn cản cuộc chuyển nhượng của anh và CLB Cerezo Osaka.

Cần nhắc, vụ kiện của Muangthong United và Đặng Văn Lâm vẫn chưa có kết quả. Cả hai đang chờ phán xử từ FIFA trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất