Sao Sport

Sao Sport

CLB TPHCM thay hết ban huấn luyện

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM không chỉ thay HLV Trương Việt Hoàng mà cả ban huấn luyện đều nghỉ.

Như Saostar đã đăng tải vào hôm qua, HLV Trương Việt Hoàng nghỉ ở CLB TPHCM vào tối ngày 1/10. Lãnh đạo CLB TPHCM chấp nhận để HLV Việt Hoàng nghỉ và tìm người mới lên thay.

Cũng theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM thay hết ban huấn luyện gồm trợ lý Nguyễn Tuấn Phong, HLV thủ môn Trần Minh Quang. Đây là quyết định có thể nói rất bất ngờ của đội chủ sân Thống Nhất khi mùa bóng chỉ còn 8 trận.

CLB TPHCM thay hết ban huấn luyện Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM không chỉ thay HLV Trương Việt Hoàng mà cả ban huấn luyện đều nghỉ. Ảnh: CLB TPHCM

Ở thượng tầng, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng trong thời gian còn lại của mùa giải. Nhưng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng không chấp nhận và dự kiến không tiếp tục gắn bó với CLB TPHCM.

Trong ngày hôm nay, CLB TPHCM sẽ có thông báo chính thức về những sự thay đổi của đội bóng. Mục đích CLB TPHCM muốn làm mới toàn bộ để thắp lên hy vọng trụ hạng. Trường hợp rớt hạng thì CLB TPHCM sẽ làm lại từ đầu.

Sự thay đổi của CLB TPHCM bắt đầu từ trận thua 0-2 trước Sài Gòn FC. Thất bại này đẩy TPHCM rơi xuống đáy bảng xếp hạng, đây là vị trí rớt hạng. Đội chủ sân Thống Nhất gặp khó khăn khi đá 4 trận dưới thời HLV Trương Việt Hoàng chỉ có 1 điểm với 3 trận thua và 1 trận hoà. 

CLB TPHCM thay hết ban huấn luyện Ảnh 2
Tình thế của CLB TPHCM hết sức khó khăn nhưng chưa mất đi cơ hội trụ hạng.

Thực tế, CLB TPHCM vẫn còn có cơ hội hạng, bởi cách biệt so với hai đội xếp trên chỉ là 2 điểm. Một trận thắng có thể thay đổi mọi thứ. Nhưng họ cần cải thiện phong độ, vực dậy tinh thần chiến đấu trong 8 trận đấu cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN