Sao Sport

Sao Sport

Chủ tịch Hữu Thắng, HLV Việt Hoàng sẽ chia tay CLB TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo nguồn tin của Saostar, CLB TPHCM có cuộc thay đổi lớn về nhân sự khi HLV Trương Việt Hoàng và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ nói lời chia tay.

Theo thông tin của Saostar vào chiều ngày 1/10, HLV Trương Việt Hoàng rời chức HLV trưởng CLB TPHCM sau khi lãnh đạo CLB có cuộc họp vào chiều nay. Người dự kiến có thể thay HLV Trương Việt Hoàng thì CLB TPHCM sẽ chờ công bố sau.

Một nhân vật quan trọng khác sẽ chia tay CLB TPHCM là Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Theo đó, CLB TPHCM muốn ông Hữu Thắng dẫn dắt đội bóng trong 8 trận còn lại. Nhưng HLV Hữu Thắng từ chối nên cả hai có khả năng sẽ chia tay. Chuyện của Chủ tịch Hữu Thắng và CLB TPHCM theo thông tin của Saostar thì cả hai sẽ chia tay.

Chủ tịch Hữu Thắng, HLV Việt Hoàng sẽ nghỉ CLB TPHCM Ảnh 1
Chiều 1/10, CLB TPHCM đã có cuộc thay đổi lớn về nhân sự khi HLV Trương Việt Hoàng và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ nói lời chia tay. Ảnh: CLB TPHCM

Như vậy, CLB TPHCM sẽ chia tay Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và HLV Trương Việt Hoàng. Một người chắc chắn nghỉ là HLV Trương Việt Hoàng.

HLV Trương Việt Hoàng nghỉ CLB TPHCM cũng không phải bất ngờ. Lý do thành tích của CLB TPHCM không tốt khi chưa biết thắng thời HLV Trương Việt Hoàng, chỉ có vỏn vẹn 1 điểm trước CLB Hà Tĩnh. Điều đó càng khiến cho TPHCM đối diện với nỗi lo xuống hạng.

Chủ tịch Hữu Thắng, HLV Việt Hoàng sẽ nghỉ CLB TPHCM Ảnh 2
Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ chia tay CLB TPHCM. Ảnh: CLB TPHCM

CLB TPHCM đang hết sức khó khăn khi xếp bét bảng. Đội bóng của Lee Nguyễn thua Sài Gòn FC 0-2 nên phải xuống vị trí rớt hạng. Họ kém 2 điểm so với Sài Gòn FC và phía trước còn 8 trận đấu để thay đổi số phận.

Có thể hiểu lãnh đạo CLB TPHCM đang muốn làm một cuộc cách mạng lớn để tìm kiếm cơ hội trụ hạng ở mùa này. Vấn đề ai sẽ lên thay HLV Trương Việt Hoàng đang được người hâm mộ chờ đợi, khi đầu mùa thì đội chủ sân Thống Nhất đã chia tay HLV Trần Minh Chiến do thành tích không tốt.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN