Sao Sport

Sao Sport

Ban kỷ luật VFF treo giò Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh

Thành An
Chia sẻ

Hà Nội FC tổn thất lớn về mặt nhân sự trước trận gặp Viettel sau khi Văn Quốc và Bùi Hoàng Việt Anh nhận án treo giò.

Cụ thể, Văn Quyết bị treo giò hai trận vì hành vi chơi xấu trong trận thua 0-2 của Hà Nội FC trước SHB Đà Nẵng ở vòng 7 V-League 2021.

Phút 87, sau khi Janclesio có pha va chạm với Quang Hải, Văn Quyết đã song phi thẳng vào đùi ngoại binh của SHB Đà Nẵng. Sau tình huống này, Văn Quyết đã phải nhận thẻ vàng.

Ban kỷ luật VFF treo giò Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh Ảnh 1
Văn Quyết có pha vào bóng thô bạo với Janclesio.

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Huỳnh Đức thông cảm cho Văn Quyết khi cho rằng thể lực xuống khiến đội trưởng của Hà Nội FC mất bình tĩnh. Nhưng sau khi nghiên cứu hồ sơ, Ban kỷ luật VFF vẫn quyết định ra án phạt với Văn Quyết.

Trước đó cuối hiệp một trận đấu này, trung vệ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh cũng có pha bóng thiếu Fair-play khi sút thẳng vào bùng Kebe lúc đó đã nằm sân và trọng tài đã cắt còi.

Ban kỷ luật VFF treo giò Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh Ảnh 2
Bùi Hoàng Việt Anh cũng để lại hình ảnh xấu trên sân Hòa Xuân.

Với hành vi này, Bùi Hoàng Việt Anh thậm chí còn nhận án phạt nặng hơn Văn Quyết, đó là án treo giò ba trận. Ngoài ra, Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh cũng phải nộp 15 triệu đồng tiền phạt.

Đây là tổn thất cực lớn về mặt nhân sự với Hà Nội FC, đội bóng đang gặp rất nhiều vấn đề và vừa chia tay HLV Chu Đình Nghiêm để đặt niềm tin vào ông Hoàng Văn Phúc.

Trong bối cảnh nhiều trụ cột chấn thương, Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh lại dính án treo giò, Hà Nội FC còn phải gặp những đối thủ rất mạnh ở những vòng đấu tới gồm Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL. 

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN