Sao Sport

Sao Sport

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng rời Ukraine đến TPHCM, khoe ảnh ngọt ngào bên người yêu

Bá Hổ
Chia sẻ

Mới đây, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trên mạng xã hội.

Theo thông tin của Saostar, Dianka Zakhidova (bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng) đã rời quê nhà Ukraine đến Việt Nam hồi tuần trước. Nàng WAGs xinh đẹp đã để trạng thái: “Welcome back, Ho Chi Minh City”.

Ngày hôm qua, Dianka đã cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng đi xem phim. Cô gái quê Ukraine đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai. Đôi trai tài gái sắc đã gặp lại nhau sau gần nửa năm xa cách.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng rời Ukraina đến TPHCM, khoe ảnh ngọt ngào bên người yêu Ảnh 1
Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng rời Ukraine đến TPHCM. Dianka đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trên mạng xã hội.

Cụ thể, Dianka tạm chia tay thủ môn Bùi Tiến Dũng vào cuối tháng 7/2021. Nàng mẫu trở lại quê nhà Ukraine, còn Bùi Tiến Dũng ở lại Việt Nam với quãng thời gian dài nghỉ chơi bóng do dịch Covid-19.

Gần nhất, thủ môn Bùi Tiến Dũng bị nhiễm Covid-19 sau lần test nhanh khi tập trung cùng CLB TPHCM. Bây giờ anh đi coi phim cùng bạn gái có thể thấy đã hết bị Covid-19.

Tình yêu của Bùi Tiến Dũng dành cho Dianka là rất lớn. Anh từng chia sẻ trên mạng xã hội: “Anh ước em luôn khỏe mạnh, mỗi ngày có nhiều niềm vui mới, cơ hội mới, thành tích mới, thành công mới.

Chúc em luôn là một cô gái thông minh, năng động, tự tin, bản lĩnh và mạnh mẽ, sẽ luôn là một cô gái có trái tim ấm áp, bao dung và dũng cảm. Chúc em luôn hạnh phúc bên gia đình và trong mối quan hệ của chúng ta…”.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng rời Ukraina đến TPHCM, khoe ảnh ngọt ngào bên người yêu Ảnh 2
 Bùi Tiến Dũng và bạn gái thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội. Họ đang là đôi trai tài gái sắc của làng bóng đá Việt Nam.

Với mối tình kéo dài gần 2 năm, Bùi Tiến Dũng và Dianka đang được fans chờ đợi sẽ sớm về chung một nhà. Cần nhắc, bạn thân của Bùi Tiến Dũng là Hà Đức Chinh đã cưới vợ vào hôm 22/2.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN