Học đường

Học đường

Xôn xao hình ảnh cuộc thi 'Hoa hậu trí khôn Việt Nam' và sự thật bất ngờ phía sau

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh được cho là vòng chung kết cuộc thi mang tên "Hoa hậu trí khôn Việt Nam" đang gây xôn xao dư luận.

Sáng 21/5, trên các mạng xã hội lan truyền video, hình ảnh được cho là vòng chung kết cuộc thi mang tên "Hoa hậu trí khôn Việt Nam".

Xôn xao hình ảnh cuộc thi 'Hoa hậu trí khôn Việt Nam' và sự thật bất ngờ phía sau Ảnh 1
Tiểu phẩm "Hoa hậu trí khôn Việt Nam 2023" lập tình huống giả định về một cuộc thi nhan sắc chưa được cấp phép, bị cơ quan chức năng ập vào kiểm tra khi đang diễn ra vòng chung kết.

Theo đó, trong những hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội, phông nền sân khấu cuộc thi ghi chữ “Vòng chung kết”. “MIQVN 2023" (viết tắt của "Miss Intelligence Quotient Vietnam") kèm dòng tiếng Việt "Hoa hậu trí khôn Việt Nam".

Trong clip, các thí sinh tham gia trình diễn với trang phục áo dài trắng cùng nón lá giống như một cuộc thi nhan sắc. Những thông tin, hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người thắc mắc về tên gọi và tiêu chí cuộc thi.

Nhiều người cũng bày tỏ sự hoang mang, không biết đây là chương trình tôn vinh nhan sắc hay trí tuệ.

Từ “trí khôn” trong tiêu đề cuộc thi cũng khiến nhiều người bật cười, bàn tán xôn xao.

Trước những thông tin xôn xao trên, tờ Dân trí đưa tin, đây không phải cuộc thi được tổ chức thật sự mà chỉ là tình huống giả định trong một tiểu phẩm diễn tại vòng chung kết Gương mặt MC Nhân văn, tổ chức tối 20/5 ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM.

 

Nguồn tin trên dẫn chia sẻ của người dẫn dắt chương trình cho biết, tiểu phẩm “Hoa hậu trí khôn Việt Nam 2023” lập tình huống giả định về một cuộc thi nhan sắc chưa được cấp phép, bị cơ quan chức năng ập vào kiểm tra khi đang diễn ra vòng chung kết.

Sau đó, 4 thí sinh MC sẽ bước ra sân khấu để khai thác nhân vật ở hiện trường, thông tin về sự kiện đang diễn ra, sau đó có thêm 1 phút 30 giây để thi hiện dẫn.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN