Học đường

Đang thắc mắc sao lại có 2 học sinh y hệt nhau, vừa chớp mắt thầy giáo tiếp tục phát hiện điều bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Phải công nhận rằng, với giới "nhất quỷ nhì ma", dù học trực tiếp hay học online thì các cô cậu học sinh luôn có những chiêu trò nghịch ngợm khiến thầy cô giáo phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Điển hình, mới đây trong một tiết học online, một nam sinh đã khiến thầy giáo của mình phải "há hốc miệng" ngạc nhiên trước trò "phân thân" của cậu bạn. 

Theo đó, trong lớp học online, khi camera màn hình mở lên ở vị trí của nam sinh, trong một khung hình nhưng thầy giáo phát hiện hai học sinh giống nhau y xì đúc, từ tóc tai, quần áo đến khuôn mặt. 

Lúc này, thầy giáo tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi: "Sao lại có 2 người thế kia?". Đang thắc mắc thì thầy giáo tiếp tục nhận thêm một phen bất ngờ khi nam sinh bắt đầu thực hiện các động tác "ẩn thân chi thuật" rồi biến mất hẳn khỏi camera một cách kỳ lạ. Trước khoảnh khắc này, thầy giáo ngạc nhiên đến "đứng hình" mất vài giây, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Trên thực tế, nam sinh đã khéo léo sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa video rồi phát lên cho thầy giáo và cả lớp cùng xem. Điều này đã khiến thầy giáo được một phen đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với trò nghịch ngợm của nam sinh. 

"Lớp học mà có mấy anh chàng như thế này thì vui phải biết nhỉ?"

"Trông thầy mặt hoang mang mà vừa thương vừa buồn cười"

"Thầy chắc sẽ nhớ mãi đến cậu học sinh này mất thôi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất