Học đường

Trình độ học vấn của Mai Ngọc như thế nào mà trở thành 'MC thời tiết đẹp nhất' VTV?

Khai Tâm
Chia sẻ

Năm 2011, MC Mai Ngọc bắt đầu bén duyên với lĩnh vực truyền hình ở vai trò làm MC, VJ cho một số nhà đài nổi tiếng tại Hà Nội.

Gần đây (1/4), MC thời tiết Mai Ngọc bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân, kết thúc mối quan hệ từ năm 2023. Cặp đôi từng có chuyện tình yêu đẹp 10 năm và 7 năm duyên vợ chồng. 

Mai Ngọc (SN 1990) vốn là hotgirl đời đầu cùng thời với Tâm Tít, Mi Vân... Cô nàng từng theo học tại trường THPT Hà Nội - Amsterdam. Tại đây, cô được biết đến với biệt danh "Ngọc Xinh" và trở thành một trong những mẫu ảnh đời đầu nổi tiếng "lọt vào mắt xanh" của nhiều thương hiệu thời trang, tạp chí dành cho giới trẻ. 

Mai Ngọc: Nổi bật ở trường chuyên nổi tiếng Hà Nội, là 'MC thời tiết xinh đẹp nhất' từ năm 4 đại học Ảnh 1
Nữ MC xinh đẹp và tài năng

Ngoài việc học tập, cô nàng còn tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên. Khi ấy cô bắt đầu nổi đình nổi đám trong giới trẻ, trở thành gương mặt quen thuộc đối với các bạn trẻ tại thủ đô. 

Trải qua khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Mai Ngọc quyết định dành thời gian tập trung cho việc học. Cô nàng đã thi đỗ chuyên ngành Báo ảnh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và trở nên kín tiếng hơn sau khi tham gia cuộc thi "Imiss Thăng Long 2009". 

Mai Ngọc: Nổi bật ở trường chuyên nổi tiếng Hà Nội, là 'MC thời tiết xinh đẹp nhất' từ năm 4 đại học Ảnh 2
Cô nàng bắt đầu với công việc dẫn chương trình từ năm 4 đại học

Năm 2011, khi đang là sinh viên năm 4 đại học, Mai Ngọc bắt đầu bén duyên với lĩnh vực truyền hình ở vai trò làm MC, VJ cho một số nhà đài nổi tiếng tại Hà Nội. Năm 2013, cô nàng chuyển sang công tác tại VTV và gắn bó với danh xưng "MC thời tiết xinh đẹp nhất". 

Với những kinh nghiệm sẵn có khi dẫn bản tin thời tiết, hotgirl Hà thành quyết định chuyển qua Ban thời sự và trở thành BTV của chương trình "Việt Nam hôm nay" trên VTV1. Ở vị trí mới, người đẹp vẫn giữ được hình ảnh duyên dáng, trẻ trung nhưng có phần trưởng thành hơn trước.

Chia sẻ

Bài viết

Khai Tâm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất