Học đường

Thông tin mới phụ huynh cầm dao xông vào trường bắt Hiệu trưởng quỳ gối xin lỗi

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Lâm đã rút đơn tố cáo và đề nghị cơ quan chức năng không khởi tố nam phụ huynh cầm dao xông vào trường đe dọa giáo viên.

Ngày 30/11, trao đổi với Tiền Phong, thầy Phan Đình Thống, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Lâm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vừa qua ông đã rút đơn tố cáo và đề nghị cơ quan chức năng không khởi tố ông Võ Văn Điệp (40 tuổi, trú tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm) – người đã có hành vi vác dao xông vào trường đe doạ giáo viên.

Thông tin mới phụ huynh cầm dao xông vào trường bắt Hiệu trưởng quỳ gối xin lỗi Ảnh 1
Ngôi trường tiểu học xảy ra vụ việc. Ảnh: VietNamNet

Thầy Thống cho biết, ông Điệp đã nhận ra lỗi và đã đến gặp và xin lỗi giáo viên vì vậy đã rút đơn tố cáo, đề nghị cơ quan chức năng không khởi tố phụ huynh.

Liên quan đến vụ án này, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn cũng cho biết đơn vị đã đình chỉ vụ án hình sự.

Xem thêm: Diễn biến mới vụ phụ huynh cầm dao xông vào trường bắt Hiệu trưởng quỳ gối xin lỗi

Theo tờ GD&TĐ, khoảng 13h45 ngày 31/10, bức xúc khi biết việc 2 con của mình hiện đang học tại Trường Tiểu học Sơn Lâm bị thầy Phan Đình Thống - Hiệu trưởng nhắc nhở trên loa của nhà trường trong buổi lễ chào cờ về việc chưa đóng tiền bảo hiểm bắt buộc, Điệp đã mang dao đến nhà trường để “nói chuyện”.

Tại đây, một số giáo viên bị Điệp dọa, đồng thời yêu cầu thầy hiệu trưởng quỳ xin lỗi 2 người con của Điệp trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt để xử lý vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Điệp đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nhận thấy hành vi của Võ Văn Điệp đã xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của người khác, ngày 2/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn đã khởi tố bị can Võ Văn Điệp về tội “Làm nhục người khác”. Cùng ngày, Viện KSND huyện Hương Sơn đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can.

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất