Học đường

Diễn biến mới vụ phụ huynh cầm dao xông vào trường bắt Hiệu trưởng quỳ gối xin lỗi

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi cầm dao xông vào trường học đe dọa thầy Hiệu trưởng vì bức xúc việc 2 con bị "bêu" tên trong giờ chào cờ, Võ Văn Điệp (SN 1982, Hà Tĩnh) đã bị Cơ quan chức năng khởi tố về tội "Làm nhục người khác".

Chiều 2/11, Viện KSND huyện Hương Sơn đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn đối với Võ Văn Điệp (SN 1982, trú tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về tội “Làm nhục người khác”.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn, trường hợp của Võ Văn Điệp sẽ không áp dụng biện pháp tạm giam. Quy định tại Khoản 1 sẽ cải tạo không giam giữ từ 6 tháng cho đến 3 năm.

Diễn biến mới vụ phụ huynh cầm dao xông vào trường bắt Hiệu trưởng quỳ gối xin lỗi Ảnh 1
Ngôi trường tiểu học xảy ra vụ việc. Ảnh: VietNamNet

Trước đó, sáng 31/10, trong buổi lễ chào cờ, thầy Phan Đình Thống - Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Lâm (xã Sơn Lâm) có nhắc nhở trên loa tên 2 con của Điệp về việc chưa đóng tiền bảo hiểm bắt buộc.

Khoảng 13h30 cùng ngày, Điệp mang theo 1 con dao đến trường đe dọa, yêu cầu thầy hiệu trưởng quỳ xin lỗi 2 người con của Điệp trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường.

Ngay sau nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Sơn Lâm đã có mặt để làm việc với vị phụ huynh này. 

Về phía thầy Thống, sau vụ việc vừa rồi, thầy giáo cũng thừa nhận lỗi sai của bản thân; đồng thời rút kinh nghiệm về hành xử khi đã phát loa gọi tên các em trước trường. 

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất