Học đường

Thầy giáo dạy Toán ở Đồng Tháp để lộ 'ảnh nhạy cảm' của một phụ nữ trong giờ học online

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Vụ việc ông L.Q.M., giáo viện dạy Toán của trường THPT TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) mới đây để lộ "ảnh nóng" trong lúc dạy học trực tuyến khiến nhiều phụ huynh vô cùng bức xúc.

Theo VTC News, trước đó, ông L.Q.M. dạy trực tuyến vào tiết học thứ 3,4 (ngày 26/10) của 11A5. Trong lúc học sinh đang làm bài tập, ông M. đã để lộ hình ảnh nhạy cảm của người phụ nữ (từ cổ đến eo, không mặc trang phục).

Hình ảnh này xuất hiện trong vài phút, sau khi phát hiện sự cố, ông M. chia sẻ trang điểm số lên màn hình thì "ảnh nóng" mới không còn xuất hiện.

Trường THPT TP Sa Đéc. Ảnh: VietNamNet

Sự việc gây bức xúc trong phụ huynh và học sinh trường THPT TP Sa Đéc. Sau đó, phụ huynh đã gửi cho giáo viên chủ nhiệm lớp 11A5 ảnh chụp màn hình ghi lại sự việc ông M. lộ "ảnh nóng" trong lúc dạy trực tuyến.

Thông tin trên VietNamNet, ngày 30/10, nhà trường tổ chức họp, Hiệu trưởng đã yêu cầu thầy M. viết tường trình. Trong bản tường trình và kiểm điểm, thầy M. nhận lỗi và nghiêm túc rút kinh nghiệm. 

Hôm 10/11 vừa qua, thầy M. đã xin lỗi học sinh về việc để lộ ảnh nhạy cảm khi đang dạy học. Thầy M. nhìn nhận hành động của mình đã làm ảnh hưởng tâm lý học sinh và làm mất đi vẻ đẹp của nhà giáo trong mắt học sinh. Đồng thời, nhờ học sinh chuyển lời xin lỗi đến phụ huynh. 

Hiệu trưởng Trường THPT Sa Đéc đã trực tiếp gặp học sinh lớp 11A5 để lắng nghe và chia sẻ với các em.

Hiện nhà trường đã phân công giáo viên khác dạy môn Toán cho lớp 11A5 (từ ngày 15/11). Đồng thời giao cho tổ chuyên môn tổ chức kiểm điểm, thực hiện quy trình đề xuất xem xét xử lý vi phạm đối với thầy M. 

Liên quan đến vụ việc, Sở GD&ĐT Đồng Tháp đã giao trách nhiệm cho Hiệu trưởng thực hiện quy trình, xem xét xử lý phù hợp theo quy định và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 22/11.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất