Sao học đường

Sao học đường

Thầy giáo đã có vợ nhắn tin dung tục với học sinh bị xử lý cảnh cáo, chuyển công tác

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã báo cáo UBND tỉnh về việc xử lý kỷ luật cảnh cáo một thầy giáo Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, TP Cao Lãnh nhắn tin "dung tục" với nữ sinh vừa ra trường.

Theo Tuổi trẻ, ngày 17/10, ông Huỳnh Thanh Hùng - phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp - đã báo cáo UBND tỉnh này về việc xử lý thầy giáo Đ.V.T.Đ. dạy môn vật lý, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, TP Cao Lãnh vi phạm đạo đức nhà giáo. 

Thầy giáo đã có vợ nhắn tin dung tục với học sinh bị xử lý cảnh cáo, chuyển công tác Ảnh 1

Sau khi có kết quả xác minh từ Ban thanh tra nhân dân của trường, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức họp kiểm điểm đối với thầy Đ..

Tại buổi họp, giáo viên này thành khẩn nhận lỗi và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Nhà trường đã ban hành quyết định xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với thầy giáo trên; đồng thời làm thủ tục chuyển khỏi trường chuyên theo quy định.

Căn cứ quyết định xử lý kỷ luật của nhà trường, sẽ thực hiện các bước tiếp theo để điều động thầy giáo nêu trên rời khỏi trường chuyên, đến công tác tại một trường THPT khác trong tỉnh.

Người lao động đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của thầy Đ.V.T.Đ. (đang công tác tại Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu ở TP Cao Lãnh) có nội dung không phù hợp với nữ sinh vừa học xong lớp 12 của trường, sau đó gia đình nữ sinh gửi đơn đề nghị trường làm rõ vụ việc.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN