Sao học đường

Sao học đường

Xem video tập thể dục có ghép nhạc của học trò, thầy giáo phải bật cười vì độ lầy lội của sinh viên

Hoàng
Chia sẻ

Xem xong đoạn video, thầy giáo cũng phải bật cười trước sự lầy lội của đám học trò của mình.

Các tiết học online dù không thể có không khí vui vẻ như ngồi trực tiếp trên lớp cùng thầy cô và bạn bè, thế nhưng với sự sáng tạo vô biên của hội học sinh thì bất cứ lúc nào cũng trở nên thú vị. Đặc biệt là lớp học Thể dục online, khi mà các bạn học sinh chỉ mặc đồng phục thể dục, tập tành hết sức nghiêm túc cũng đủ để khiến mạng xã hội dậy "sóng".

Mới đây, dân tình chia sẻ đoạn clip ghi lại một cảnh trong giờ học Thể dục của cá bạn sinh viên Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 khiến ai nấy đều cười lăn.

Theo đó, thầy giáo yêu cầu các sinh viên chia thành nhóm thực hiện bài tập thể dục, sau đó quay video lại và ghép nhạc. Các bạn sinh viên cũng nghiêm túc làm theo yêu cầu của thầy giáo. 

Nhưng đến khi thầy mở ra thì chợt "đứng hình" vài giây bởi đoạn nhạc "trời ơi đất hỡi". 

Bạn sinh viên đeo khẩu trang, thực hiện bài tập thể dục đúng tư thế hết sức nghiêm túc, lệch hoàn toàn so với đoạn nhạc cải lương da diết nghe vừa lạ lại vừa quen: "Lòng ta xin nguyện khắc ghi tình nồng mê say, mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay...".

Nhẩm nghĩ một lúc thì mọi người mới chợt ồ lên, thì ra đây là bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Còn có bạn dùng nhạc của bộ phim gắn liền với tuổi thơ Gia Đình Phép Thuật để làm nhạc đệm cho bài tập thể dục. 

Xem video tập thể dục có ghép nhạc của học trò, thầy giáo phải bật cười vì độ lầy lội của sinh viên Ảnh 1

Khỏi phải nói, thầy giáo xem xong cũng phải bật cười, đồng thời lắc đầu bó tay trước đám học trò của mình. Không biết nhận xét thế nào, thầy đành lên tiếng: "Thầy rất mong muốn tìm bạn đã ghép nhạc vào 2 đoạn clip vừa rồi!".

Còn cộng đồng mạng thì được phen cười lăn trước sự lầy lội của các bạn sinh viên. Bên cạnh loạt bình luận dành cho đoạn ghép nhạc trên, dân tình cũng khen ngợi thầy giáo hiền và cực dễ thương nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN