Học đường

Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình

Phương Linh
Chia sẻ

Dù chỉ xuất hiện vài giây trên sóng VTV, thế nhưng, nữ sinh 2k4 đã "gây thương nhớ" cho bao người bởi nhan sắc xinh đẹp.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đã bước vào môn thi cuối cùng - môn Ngoại ngữ. Những ngày qua, bên cạnh không khí khẩn trương tại các điểm thi, những cảm xúc đặc biệt của sĩ tử, phụ huynh, tình nguyện viên... thì dàn "trai xinh gái đẹp" xuất hiện trong kỳ thi này cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Mới đây, chương trình Chuyển động 24h của VTV đã bất ngờ thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả khi phỏng vấn một nữ sinh 2k4 xinh đẹp vừa bước ra khỏi phòng thi hôm 7/7 vừa qua. 

Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình Ảnh 1
Nữ sinh lập tức nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên sóng truyền hình vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

Nữ sinh này vừa xuất hiện lập tức khiến khán giả vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng nói dịu dàng và từ tốn. Chia sẻ về bài làm môn Văn, nữ sinh cho biết, cô bạn trước đó đã học về tác phẩm "Chiếc thuyền ngoài xa" nên khá tự tin với bài làm của mình. 

Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình Ảnh 2
Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình Ảnh 3
Dù là nhìn trực diện hay góc nghiêng, nữ sinh đều gây ấn tượng vì quá xinh đẹp

Bố của nữ sinh cũng không giấu được niềm vui, chia sẻ với VTV: “Sáng con thi ra bảo đề vào “trúng tủ”, mình nghe được cũng rất chi là mừng cho con”.

Dù chỉ xuất hiện ít giây ngắn ngủi trên sóng truyền hình, lại đeo khẩu trang, thế nhưng, khi hình ảnh của nữ sinh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, ai nấy đều dành sự quan tâm, chú ý và hết lời ngợi khen nhan sắc của cô bạn. 

Được biết, nữ sinh này là Lê Trà My, học sinh trường THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình, Hà Nội).

Dân mạng ngay lập tức cũng "truy tìm" ra "info" Facebook cá nhân của nữ sinh này. Nhiều người càng không khỏi xuýt xoa khi chiêm ngưỡng cận cảnh nhan sắc nữ sinh.

Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình Ảnh 4
Nữ sinh 2k4 được 'săn lùng info' vì quá đỗi xinh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình Ảnh 5
Nhan sắc đời thường xinh đẹp của nữ sinh 

Liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, năm nay, các bài thi được giữ ổn định như kỳ thi năm 2021: Toán, Ngoại ngữ, các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm; Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, trong kỳ tốt nghiệp THPT năm 2022, có hơn 319.000 thí sinh đăng ký dự thi bài thi khoa học tự nhiên (chiếm 31,86%); gần 556.000 thí sinh đăng ký bài thi khoa học xã hội (chiếm 55,45%).

Kết thúc ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 (7/7), báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT cho thấy, kết thúc ngày thi đầu tiên, có 22 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm Quy chế.

Báo cáo cho thấy, bài thi Ngữ văn có 985.492 thí sinh đăng ký dự thi; bài thi Toán: 987.001 thí sinh.

Số thí sinh đến dự thi Ngữ văn: 981.598 thí sinh, đạt tỷ lệ 99,6%; bài thi Toán: 982.914 thí sinh, đạt tỷ lệ 99,59%.

Xem thêm: Nhiều thí sinh ngỡ ngàng với đề thi môn Sinh, không đủ thời gian làm bài

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất