Sao học đường

Sao học đường

Nhóm học sinh trường chuyên nổi tiếng tại TP.HCM đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên fanpage gây bức xúc

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 12/9, một fanpage đã đăng tải hình ảnh nắng chiếu trên những ô cửa sổ ở trường, tạo thành những vệt nắng dưới hành lang. Tuy nhiên, khi xem hình ảnh này, nhiều người cho rằng, hình ảnh này có phần giống với bộ phận nhạy cảm của nam giới. Do đó, CĐM đã nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội xoay quanh bức ảnh này.

Mới đây, giới học trò đang truyền tay nhau một bức ảnh được đăng tải trên trang "T.Đ.N Memes for the Gifted" và tranh cãi dữ dội về hình ảnh này. Trang fanpage này do các bạn học sinh của ngôi trường chuyên nổi tiếng ở TP.HCM lập ra và tự quản lý, không phải trang fanpage của trường.

Cụ thể, trước đó vào ngày 12/9, trang này đã đăng tải hình ảnh nắng chiếu trên những ô cửa sổ ở trường, tạo thành những vệt nắng dưới hành lang. 

Tuy nhiên, khi xem hình ảnh này, nhiều người cho rằng, hình ảnh này có phần giống với bộ phận nhạy cảm của nam giới. 

Nhóm học sinh trường chuyên nổi tiếng tại TP.HCM đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên fanpage gây bức xúc Ảnh 1
Hình ảnh khiến giới học trò tranh cãi dữ dki

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Trong đó, nhiều học sinh đã tỏ ra rất gay gắt với bức ảnh này, đồng thời, yêu cầu các admin của trang phải xóa hình ảnh nói trên. 

Ngoài ra, nhiều học sinh còn yêu cầu các admin đổi tên fanpage, không được để tên trường để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của ngôi trường này. 

Sau khi vấp phải sự phản ứng dữ dội của các bạn học sinh, đội ngũ admin của trang - cũng chính là những học sinh của trường T.Đ.N đã lên tiếng giải thích về hình ảnh này. 

Theo đó, Admin trang này giải thích, hình ảnh được đăng tải nói trên vốn không hề qua chỉnh sửa, là một cảnh thật ở trường. Bên cạnh đó, khi các Admin đăng tải cũng không có dụng ý xấu hay mong muốn nổ ra tranh cãi giữa các bạn học sinh. 

Dàn admin chia sẻ: "Mình cũng đồng ý đây là một hình ảnh có phần nhạy cảm với nhiều học sinh và thầy cô. Tuy vậy, mình đính chính là team mình không hề chỉnh sửa gắn ghép bức ảnh này để làm nó trở nên thô tục, mà đây là nét tự nhiên của trường. Team mình tình cờ bắt được, và mình mong có thể cho các học sinh của trường cùng xem và biết đến. 

Xin khẳng định lại, bên mình không hề có ý "trào phúng" hay bôi xấu hình ảnh trường như bạn đã nói. Đây chỉ là một bức hình chúng mình tình cờ thấy được, và đăng tải trên page để mọi học sinh trong trường đều thấy."

Tuy nhiên, sau lời "thanh minh" này, cư dân mạng vẫn không mấy hài lòng. Được biết, sau 1 ngày đăng tải, hình ảnh này đã được gỡ bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN