Sao học đường

Sao học đường

Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Loạt ảnh thời đi học của các Hoa hậu đã chứng minh được đẳng cấp nhan sắc "đẹp từ trong trứng".

Các Hoa hậu - Á hậu thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, lộng lẫy. Nhưng điều mà khán giả quan tâm chính là nhan sắc của họ khi không có lớp trang điểm hỗ trợ. Mới đây, dân tình đã "đào" lại loạt ảnh của các Hoa hậu khi còn ngồi trên ghế nhà trường và không khỏi bất ngờ trước nhan sắc của một vài mỹ nhân.

Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 1
Ngay từ khi còn đi học, Thùy Tiên đã sở hữu ngoại hình nổi bật và rạng rỡ. Nhan sắc của người đẹp được nhận xét là giống hệt với hiện tại khi cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và sống mũi cao.
Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh từng là "học bá" khi còn đi học, cô giành được nhiều giải thưởng trong các kỳ thi lớn nhỏ. Nhan sắc của người đẹp Cao Bằng so với thời điểm hiện tại không khác quá nhiều, chỉ có gương mặt đã thon gọn hơn do giảm cân và niềng răng.
Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê sở hữu gương mặt góc cạnh ngay cả khi chưa đăng quang. Điều khác biệt duy nhất có lẽ là cân nặng của cô mà thôi.
Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 4
Là "Hoa hậu của các Hoa hậu", Tiểu Vy không gây thất vọng khi tung ảnh thời đi học. Thậm chí, bức ảnh thời đi học của Tiểu Vy còn được khen ngợi hơn cả hiện tại vì nét trẻ trung, ngọt ngào vào thời điểm đó.
Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân được nhận xét tích cực bởi sự rạng rỡ, thân thiện với bạn bè xung quanh. Cho đến thời điểm hiện tại, nhan sắc của Khánh Vân vẫn là một điều gây tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận thần thái ngút ngàn của cô mỗi khi xuất hiện.
Loạt ảnh thời đi học của các nàng hậu được netizen 'đào' lại: Thùy Tiên vẫn phải thua 2 mỹ nhân này Ảnh 6
Giống như đàn chị Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà cũng có nhan sắc thuở đi học vô cùng trong sáng, rạng rỡ. Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc của Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng và nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả.

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN