Học đường

'Hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự cách đây 5 năm từng khiến bao người đốn tim xao xuyến giờ ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Chàng sinh viên 'hotboy' Nguyễn Văn Hà (quê Phú Thọ) cho biết, hiện tại đã tốt nghiệp sau hơn 5 năm học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội.

Cách đây 5 năm về trước, cụ thể khoảng tháng 7/2019, chàng sinh viên Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội đã khiến bao cô nàng “chết mê chết mệt” bởi vẻ bề ngoài vô cùng điển trai với loạt ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. 

'Hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự cách đây 5 năm từng khiến bao người đốn tim xao xuyến giờ ra sao? Ảnh 1
Năm 2019, loạt ảnh của chàng quân nhân xuất hiện trên mạng xã hội khiến bao người đốn tim xuyến xao

Đó chính là chàng hotboy Nguyễn Văn Hà, thời điểm đó, Văn Hà đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Xây dựng dân dụng, Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội.

'Hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự cách đây 5 năm từng khiến bao người đốn tim xao xuyến giờ ra sao? Ảnh 2
Vẻ ngoài điển trai của Văn Hà khiến bao chị em mê mệt

Ngay sau khi loạt ảnh của Văn Hà được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, chàng trai đến từ Phú Thọ không khỏi bất ngờ khi nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, làm quen từ phía cộng đồng mạng. 

'Hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự cách đây 5 năm từng khiến bao người đốn tim xao xuyến giờ ra sao? Ảnh 3
Văn Hà là sinh viên của Học viện kỹ thuật Quân sự

Thời điểm đó, Văn Hà đã được được biết đến là một trong những tay guitar “cừ khôi” của trường và đang đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm CLB Guitar của Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội. Ngoài thời gian học tập ở trường, Văn Hà còn tranh thủ làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn.

Mới đây nhất, trong cuộc trò chuyện với VietNamNet, Văn Hà cho biết, anh bạn đã tốt nghiệp sau hơn 5 năm học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội. Sau khoảng thời gian này, nam sinh thấy mình trưởng thành hơn cả về cách sống, tư duy và kiến thức. 

'Hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự cách đây 5 năm từng khiến bao người đốn tim xao xuyến giờ ra sao? Ảnh 4
Sau 5 năm rèn luyện tại môi trường quân đội, Văn Hà đã tốt nghiệp đại học

Hiện chàng Trung úy đã trở thành người độc lập hơn trong cuộc sống, đồng thời tìm ra được những triết lý và mục tiêu phấn đấu cho mình. 

"Đó là sống có ích bằng cách cho đi và cống hiến. Chính những thứ đó là thành quả chứ không phải những thứ vật chất tầm thường khác", Hà trải lòng và chia sẻ, kỷ luật tạo nên sức mạnh và là con đường để đạt hiệu quả trong công việc. 

Bên cạnh rèn luyện bản thân tại giảng đường quân đội, Văn Hà vẫn duy trì sở thích đàn hát, ham gia các câu lạc bộ, các hoạt động thiện nguyện.

Xem thêm: Không chỉ đẹp trai, 'hotboy' Học viện Kỹ thuật Quân sự Hà Nội còn có nhiều tài lẻ khiến hội chị em 'đổ gục'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất