Học đường

Đổi lớp với thầy giáo gọi 'mày', nói chuyện tế nhị về gia đình học sinh

Theo Vietnamnet
Chia sẻ

Ông Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) hôm nay cho biết, sẽ không để thầy Phạm Công Nông tiếp tục dạy môn Văn tại lớp 10A2.

Trước đó, Hiệu trưởng đã thông tin đến phụ huynh của nữ sinh N.T.N. về việc sẽ điều chuyển thầy Nông sang dạy lớp khác. Ông Sum lý giải việc này để không ảnh hưởng các học sinh khác trong lớp, chứ không riêng nữ sinh N. 

Đổi lớp với thầy giáo gọi 'mày', nói chuyện tế nhị về gia đình học sinh Ảnh 1
Trường THPT Thới Bình. Ảnh: CTV

Về việc họp kiểm điểm đối với thầy Nông, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho hay: “Nhà trường đang xác minh để đánh giá vụ việc toàn diện. Từ đó, xác định tính chất, mức độ hành vi vi phạm".

Trong tiết học hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề “Bản thân đối với gia đình” hôm 30/11, thầy Nông gọi nữ sinh N. và bạn cùng lớp lên trả lời câu hỏi “Gia đình em có mấy người? Ai là trụ cột?".

N. trả lời: “Gia đình em có 4 người. Ba mẹ em là trụ cột”. Thầy Nông nói: “Ba em có ở chung đâu mà trụ cột; Ba mày có vợ mới rồi, còn mẹ mày có chồng mới hay không thì chưa biết”.

Tường trình với Ban giám hiệu, thầy Nông giải thích việc dùng từ “mày” là do cha mẹ của nữ sinh N. trước đây là bạn học cùng trường phổ thông nên xem em như con cháu trong gia đình. 

Thầy Nông đã công khai xin lỗi em N., tập thể lớp và cha mẹ của nữ sinh. 

Xem thêm: Khơi gợi chuyện tế nhị gia đình một nữ sinh, thầy giáo phải xin lỗi

 

 

Chia sẻ

Theo

Vietnamnet

Nguồn bài viết

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất