Học đường

Vụ cô giáo Tiếng Anh bị phụ huynh tố không mặc quần áo khi dạy online: Đại diện trung tâm lên tiếng?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đại diện trung tâm đã lên tiếng sau vụ việc một giáo viên Tiếng Anh bị tố “không mặc quần áo” khi giảng dạy trong giờ học cho một học sinh 8 tuổi.

Sự việc cô giáo dạy Tiếng Anh bị tố "không mặc áo quần" khi dạy kèm online kèm 1-1 cho nam sinh 8 tuổi khiến dư luận xôn xao. Trước vụ việc trên, trả lời trên Doanh nghiệp và tiếp thị, đại diện trung tâm Tiếng Anh nơi nữ giáo viên công tác cho biết, ngay khi nắm được vụ việc từ tối qua (19/12) đã liên hệ với phụ huynh và giáo viên để xử lý.

Phụ huynh quay lại khoảnh khắc cô giáo không mặc áo khi đang dạy online. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nguồn tin trên cho biết, cô giáo này chỉ là giáo viên part time (bán thời gian) của trung tâm. Giáo viên trình bày, vào cuối buổi học do bị "phát ban hay mẩn ngứa" nên thay quần áo và "không nghĩ vẫn ở trong camera". Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới ngỡ ngàng, chủ động nhận mọi lỗi và xin nghỉ việc.

Trước vụ việc này, trung tâm cũng đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học Tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp. Cùng với đó, phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

Cũng theo đại diện trung tâm, dù đây là giáo viên part time và trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh, nhưng đơn vị cũng nhận một phần lỗi trách nhiệm.

Đại diện trung tâm cũng cho biết, hiện trên mạng xã hội có nhiều thông tin không đúng sự thật về vụ việc, trung tâm cho biết sẽ hướng dẫn giáo viên làm việc với luật sư, để tìm cách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự.

Trước đó, ngày 20/12, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo Tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online 1:1.

Theo chia sẻ của phụ huynh, bình thường, nam sinh tự học một mình cùng cô giáo, gia đình cũng ít khi để ý. Đến hôm vào kiểm tra và định nhờ cô kiểm tra cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì phụ huynh sốc nặng khi phát hiện cảnh tượng cô giáo "không mặc quần áo".

Xem thêm: Xôn xao clip cô giáo dạy Tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy online cho nam sinh mới chỉ 8 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất