Học đường

Clip: Màn ảo thuật hô biến ngón tay của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng bật cười

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Nhằm giúp các em học sinh của mình có được những phút giây thư giãn thì cô giáo này đã có màn ảo thuật “bá đạo” đến mức khó tin.

Mầm non có lẽ là một trong những cấp học mà giáo viên đứng lớp phải vất vả nhất bởi không chỉ truyền đạt cho các cô cậu nhóc kiến thức mà bên cạnh đó, những giáo viên này phải đảm nhận luôn công việc chăm sóc dù là nhỏ nhất. Thế nhưng không ngần ngại khó khăn, những cô giáo mầm non qua thời gian vẫn luôn giữ được lửa nghề.

Nhằm mang đến không khí vui tươi, háo hước trong lớp học, các giáo viên mầm non luôn hoạt náo bằng cách bày trò chơi, văn nghệ cho đến ảo thuật. Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ giáo viên mầm non đang trình diễn màn ảo thuật trước mặt đám trẻ đã khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, nữ giáo viên này đã mang đến màn ảo thuật có 1-0-2 mà ngay đến cả những ảo thuật gia hàng đầu thế giới cũng phải “cúi đầu nể phục”. Trong đoạn video được ghi lại, cô giáo này đã hô biến 1 ngón tay thành... 2 ngón tay bằng cách trùm khăn lên những ngón tay.

Mặc dù đây chỉ trà màn ảo thuật hài hước, thế nhưng chính điều này lại mang đến tiếng cười cho các cô cậu học sinh, những đứa trẻ này sau khi chứng kiến phần trình diễn của cô giáo mình đã vô cùng ngạc nhiên và ôm bụng cười.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thực hiện xong màn ảo thuật, cô và trò đã cùng nhau nhảy lên tạo không khí vui vẻ chẳng khác nào như đang “quẩy” trong các buổi tiệc. Mặc dù đoạn clip chỉ mang tính giải trí nhưng khuôn mặt thần thái của nữ giáo viên cùng biểu cảm sau đó của cô và trò lớp học này đã nhận được “bão like” từ phía người dùng.

Clip: Màn ảo thuật hô biến ngón tay của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng bật cười Ảnh 1
Clip: Màn ảo thuật hô biến ngón tay của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng bật cười Ảnh 2
Clip: Màn ảo thuật hô biến ngón tay của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng bật cười Ảnh 3
Loạt những biểu cảm đáng yêu của cô và trò trước và sau màn ảo thuật có 1-0-2 này. Ảnh cắt từ clip

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại hành động dễ thương của một nữ giáo viên mầm non đến từ Thái Lan cũng nhận về “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng. Theo đó nữ giáo viên Nattaya Nat (25 tuổi, công tác tại trường mầm non Banpruewai, miền đông Thái Lan) đã nảy ra một ý tưởng thú vị về cách chào đón các em học sinh nhằm giúp thúc đẩy tinh thần học tập của các em.

Trước khi vào lớp học, các em học sinh sẽ lựa chọn một trong 4 biểu tượng ở cửa lớp bao gồm: biểu tượng trái tim (ôm), hai bàn tay nắm chặt (bắt tay), nắm chặt bàn tay (cụng tay) và bàn tay xòe 5 ngón (đập tay high-five). Sau đó mỗi em sẽ thực hiện cách chào hỏi mà mình đã lựa chọn với cô giáo.

Clip: Màn ảo thuật hô biến ngón tay của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng bật cười Ảnh 4
Cô giáo Nattaya xinh đẹp và các cách chào đón học sinh đáng yêu của mình

Cô giáo Nattaya sau đó đã đăng tải đoạn video về ý tưởng này của mình lên trang mạng xã hội Facebook và thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ từ người dùng. Trong đoạn clip được nữ giáo viên chia sẻ thì dù chọn cách thức chào đón nào đi chăng nữa thì các em học sinh của lớp học may mắn này đều trông rất hào hứng và vui vẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất