Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip 3 cô gái chui vào trong chuông lớn để sư thầy gõ 'giác ngộ' dịp đầu năm

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ngay sau khi đoạn clip 3 cô gái chui vào chiếc chuông lớn để sư thầy gõ mạnh bên ngoài được chia sẻ đã thu hút dân tình bàn tán xôn xao.

Đi lễ chùa đầu năm là một nét đẹp văn hoá tâm linh của người Việt. Dịp đầu năm mới Tết Nhâm Dần 2022, du khách khắp nơi trên cả nước cũng đổ về các chùa vô cùng đông đúc. Đa số mọi người đều cầu may, mong một năm an lành, may mắn.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ một đoạn video clip ghi lại cảnh 3 cô gái vào chùa có hành động khá lạ lẫm. Đoạn clip cho thấy, 3 cô gái đều mặc trang phục màu đỏ rực rỡ.

Cả 3 sau đó cùng nhau chui vào trong chiếc chuông lớn đang treo. Sau đó, sư thầy bên ngoài đã liên tiếp đánh nhiều tiếng chuông, và tiếng niệm Phật.

Xôn xao clip 3 cô gái chui vào trong chuông lớn để sư thầy gõ 'giác ngộ' dịp đầu năm Ảnh 1
Xôn xao clip 3 cô gái chui vào trong chuông lớn để sư thầy gõ 'giác ngộ' dịp đầu năm Ảnh 2

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều người cho rằng đây là một trong số những nghi thức “giác ngộ”, một số ý kiến khác thì cho rằng đây là một hoạt động tín ngưỡng tâm linh giúp cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, việc chui vào trong chiếc chuông lớn và gõ như vậy sẽ ít nhiều gây tổn hại không tốt đến sức khoẻ.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN