Sắc màu Cuộc Sống

Xe tải biến dạng sau khi tông gãy hai cây xanh, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trong lúc đang lưu thông trên đường, tài xế xe tải bất ngờ bị mất lái rồi tông thẳng vào cây xanh bên đường, rất may vụ va chạm không gây thiệt hại về người

Chiều 9/12, một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, TP.HCM.

Theo đó vào khoảng 14h30 cùng ngày, xe tải mang BKS 51D-42497 trong lúc đang lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt (hướng từ quận 1 về huyện Bình Chánh) thì bất ngờ tài xế điều khiển bị lạc tay lái khi xe đến gần giao lộ Bình Tiên – Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6.

Xe tải biến dạng sau khi tông gãy hai cây xanh, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết Ảnh 1
Hiện trường vụ ô tô mất lái rồi tông gãy cây xanh bên đường. Ảnh: PLO

Xe tải sau đó đã lao lên dải phân cách, tông gãy hai cây xanh rồi lật ngang. Tại hiện trường, hai cây xanh có đường kính hơn 20cm bị bật gốc tông gãy. Cú tông mạnh cũng khiến phần đầu của ô tô tải hư hỏng nặng, biến dạng.

Phát hiện vụ việc, người dân đã chạy đến hỗ trợ đưa tài xế và phụ xe ra ngoài. Phụ xe may mắn thoát nạn, riêng tài xế bị thương xây xát, được người dân đưa đi băng bó vết thương.

 Ngay sau đó, lực lượng chức năng quận 6 cùng nhân viên công ty cây xanh đã có mặt để xử lý hiện trường, khắc phục sự cố sau vụ va chạm. Vụ việc cũng khiến giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng, các phương tiện khi đi qua đây phải di chuyển khá chậm.

Sau gần hai giờ, hiện trường lật xe tải mới được lực lượng chức năng xử lý xong, xe ô tô tải gặp nạn cũng được kéo đi nơi khác.

Xe tải biến dạng sau khi tông gãy hai cây xanh, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết Ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt để xử lý hiện trường sau vụ tai nạn. Ảnh: Pháp luật Plus

Theo thông tin từ một số người dân tại hiện trường thì thời điểm xảy ra vụ việc, đoạn đường này không có xe máy chạy qua nên không gây thiệt hại thêm về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất