Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xe container tuột phanh tự di chuyển xuống đoạn dốc, nam tài xế có hành động khiến tất cả đứng hình

Phương Linh
Chia sẻ

Cư dân mạng mới đây đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống khá nguy hiểm mà tài xế container phải đối mặt.

Theo đoạn clip ghi lại, chiếc container dừng lại bên đường để các nhân viên tiến hành bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, trong quá trình đã xảy ra sự cố khiến container bị tuột phanh, đầu contianer bung ra khỏi thùng xe và bắt đầu tự di chuyển. Do đoạn đường phía trước là đoạn đường dốc nên thùng xe container càng lao nhanh hơn. 

Xe container tuột phanh tự di chuyển xuống đoạn dốc, nam tài xế có hành động khiến tất cả đứng hình Ảnh 1
Chiếc đầu kéo xe container bắt đầu bị tuột phanh, tự di chuyển khiến tài xế cuống cuồng lo lắng

Cùng lúc, người đàn ông đứng cạnh đó được cho là tài xế container đã có phản ứng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo đó, người này vội nhảy ra phía trước để giữ đầu kéo của xe lại. Tuy nhiên, với sức của một con người thì không thể nào cản được sức nặng của xe đầu kéo, do đó, người đàn ông đã gặp chấn thương nặng sau vụ việc. 

Xe container tuột phanh tự di chuyển xuống đoạn dốc, nam tài xế có hành động khiến tất cả đứng hình Ảnh 2
Người tài xế chắn trước đầu xe nhưng không khả quan, gặp nạn sau đó

Thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 người đàn ông đứng cạnh đó theo dõi. Tuy nhiên, có lẽ do quá bất ngờ với sự việc cũng như hành động của nam tài xế, cả 3 người này gần như "đứng hình" tại chỗ. 

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy không khỏi thót tim sợ hãi khi theo dõi tình huống giao thông trên. 

Bên cạnh đó, bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thông cảm đối với nạn nhân vì cho rằng rất có thể trong lúc hoảng loạn, người này đã không biết làm gì ngoài cách phản xạ tự nhiên như trong đoạn video.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN