Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xe con vượt ẩu container trong đêm, suýt gây tai nạn cho người đi đường

Phương Linh
Chia sẻ

Ngay sau khi clip về vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội, tài xế xe ô tô 5 chỗ đã bị cư dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một ô tô con liều lĩnh vượt phải xe container gây ra  tình huống vô cùng nguy hiểm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Tình huống va chạm này xảy ra vào lúc 22h58 đêm 09/9/2022 được camera hành trình của xe container ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, đường phố về đêm khá vắng xe cộ xe lại. Trên đường lúc này một chiếc container đang di chuyển trên đường, phía trước có một người đi xe máy sát lề đường. 

Lúc này, phía sau bên phải container bất ngờ bị một chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng vượt lên. Để tránh đâm phải người đi xe máy, chiếc xe ô tô 5 chỗ đã phải đánh lái sang trái và xảy ra va chạm với cotainer, chiếc xe 5 chỗ xoay ngang xe ra đường lao sang làn đường ngược chiều.

Xe con vượt ẩu container trong đêm, suýt gây tai nạn cho người đi đường Ảnh 1

May mắn vụ việc này không gây ra tai nạn với thanh niên đi xe máy cùng chiều.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động lái xe thiếu cẩn thận của tài xế ô tô 5 chỗ. Chính sự thiếu hiểu biết và thiếu cẩn trọng của tài xế này suýt chút nữa gây ra tai nạn nghiêm trọng. 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN