Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh hình ảnh trò chơi ghép đôi phản cảm trên phố đi bộ hồ Gươm

Thiên An
Chia sẻ

Hình ảnh cô gái ăn mặc hở hang, liên tục có những hành động uốn éo gây phản cảm clip "ghép đôi" trên phố đi bộ Hồ Gươm đang khiến dư luận bức xúc.

Ngày 21/12, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video về hình ảnh trò chơi "ghép đôi" trên phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây bức xúc dư luận.  

Xác minh hình ảnh trò chơi ghép đôi phản cảm trên phố đi bộ hồ Gươm Ảnh 1
Hình ảnh cô gái với nhiều hành động gây phản trong trò ghép đôi ở phố đi bộ Hồ Gươm 

Theo thông tin đăng tải, cô gái tự giới thiệu tên là L. (20 tuổi), tham gia ghép đôi với 3 thanh niên khác. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia trò chơi, cô gái liên tục có những hành động gây phản cảm nơi công cộng vốn tập trung nhiều thanh thiếu niên và trẻ nhỏ.  

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội lập tức khiến cộng đồng mạng bức xúc. Nhiều người lo ngại rằng những trò chơi, hình ảnh phản cảm diễn ra ở phố đi bộ sẽ tạo ảnh hưởng xấu.

Xác minh hình ảnh trò chơi ghép đôi phản cảm trên phố đi bộ hồ Gươm Ảnh 2
Những hình ảnh này lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ vì phản cảm, mất thẩm mỹ 

Được biết, đoạn video là một trong những sản phẩm của 1 nhóm bạn trẻ. Trước đây, nhóm này cũng quay nhiều video nhảy múa, "ghép đôi" thu hút nhiều lượt xem.  

Báo Giao thông đưa tin, qua trao đổi, ông Phạm Tuấn Long, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nắm được thông tin, hiện đang cho lực lượng chức năng kiểm tra, làm rõ vụ việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội chiều 22/12 cho biết cũng đang xác minh, làm rõ nội dung video.

Xác minh hình ảnh trò chơi ghép đôi phản cảm trên phố đi bộ hồ Gươm Ảnh 3
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh vụ việc 

Vị lãnh đạo này nói thêm, theo Quyết định số 21/2022/QĐ-UBND về việc ban hành quy chế quản lý hoạt động trong không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, yêu cầu cá nhân, tổ chức không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường, thu hút và làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của không gian đi bộ.

"Theo nội dung video, nhóm bạn trẻ tổ chức theo hình thức tự phát, không sử dụng âm thanh lớn, thì không được xem là hành vi cấm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xác minh về những hành động và nội dung phản cảm", vị lãnh đạo thông tin.

Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội cho biết sẽ tham mưu với lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm có phương án tuyên truyền, nâng cao chất lượng tuyến phố đi bộ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất