Sắc màu Cuộc Sống

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể bị phân hủy còn là bộ xương

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân tử vong của người đàn ông sau thời gian mất tích.

Theo Pháp luật TP HCM, liên quan đến bộ xương người phát hiện tại một bãi đất trống, đến tối 10/10, người thân của nạn nhân đã đến trình báo và cung cấp giấy tờ, xác nhận nạn nhân là người nhà của gia đình mình.

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể bị phân hủy còn là bộ xương Ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể. (Ảnh: Pháp luật TP HCM).

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân bước đầu được xác định là ông T.Đ.T. (38 tuổi, ngụ tại phường An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương). Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an không phát hiện dấu vết của ngoại lực tác động.

Khi điều tra trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc, cơ quan công an phát hiện vào ngày 1/10 có một người đàn ông hình dáng giống miêu tả của người nhà, đi bộ vào một cây xăng gần nhà mua một can xăng, sau đó mất tích.

Xác định nguyên nhân tử vong của thi thể bị phân hủy còn là bộ xương Ảnh 2
Người đàn ông nghi đã mua xăng rồi tự thiêu. (Ảnh: NLĐ).

Theo Người lao động dẫn lời người nhà nạn nhân, cho biết trước đó ông T. đã xảy ra mâu thuẫn với gia đình, rồi có biểu hiện lầm lì, buồn chán.

Với những thông tin thu thập được, cộng với nhà của ông T. cách hiện trường không xa, cơ quan công an nghi ngờ nạn nhân đã mua xăng tự thiêu.

Hiện tại, cơ quan công an đã lấy mẫu giám định ADN để xác định chính xác danh tính của người này.

Trước đó, trưa 10/10, người dân phát hiện một bộ xương người tại khu đất trống gần Quốc lộ 13, khu vực ranh giới giữa TP Thủ Dầu Một và TP Thuận An (tỉnh Bình Dương). Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất