Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lại phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy.

Chiều 4/10, trao đổi với PLO, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết  trưa cùng cùng ngày, người dân địa phương tiếp tục phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển xã Hàm Nghi, Phú Quốc.  

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy. Vị trí mà thi thể trôi dạt nằm ở phía đông đảo Phú Quốc, khác với  7 thi thể phát hiện trước đây, chủ yếu trôi dạt vào khu vực biển phía tây.

Lại phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc Ảnh 1
Người dân địa phương lại phát hiện thêm 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. (Ảnh: Báo Kiên Giang) 

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Trước đó, ngày 29/9, người dân TP Phú Quốc đã phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển. Các thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy. Trong đó tìm thấy ví 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc.  

Cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân tử vong do tai nạn, không có dấu hiệu tội phạm, đồng thời giám định ADN và lưu lại mẫu để đối chiếu khi có yêu cầu xác định danh tính về sau.

Được biết đến ngày 1/10, Công an TP Phú Quốc vẫn chưa có thân nhân nào liên hệ nhận diện. Lực lượng chức năng đã tiến hành chôn cất 7 thi thể tại Nghĩa trang Nhân dân TP Phú Quốc.

Xem thêm: Shark Bình lần đầu lên tiếng về loạt ảnh chạm vào vòng 3 của Phương Oanh ở sân bay

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN