Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Danh tính kẻ đá liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm khiến nhiều người phẫn nộ

Linh Chi
Chia sẻ

Người đàn ông trong đoạn clip có hành vi đánh, đạp liên tiếp vào nữ sinh sau va chạm giao thông được xác định là Lê Tấn Thành, 29 tuổi, ngụ phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chiều 8/12, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đơn vị đang hoàn tất việc lấy lời khai của Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một) để làm rõ vụ việc đánh nữ sinh sau va chạm giao thông xảy ra vào chiều 7/12.

Danh tính kẻ đá liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm khiến nhiều người phẫn nộ Ảnh 1
Công an đang lấy lời khai của Lê Tấn Thành để điều tra, làm rõ vụ việc. Ảnh: Lê Ánh/PLO

Theo đó, sau khi đoạn clip ghi lại cảnh người này hành hung dã man một nữ sinh sau va chạm giao thông trên đường Bùi Ngọc Thu (thuộc phường Tương Bình Hiệp) lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhiều người phẫn nộ đã tìm đến tận nơi ở của thanh niên này. 

Lực lượng công an sau đó đã đưa Thành về trụ sở công an phường lấy lời khai làm rõ vụ việc. Nhiều người dân cũng có mặt tại trụ sở theo dõi vụ việc.

Xem thêm: Clip: Quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn, gã đàn ông hùng hổ đá liên tiếp vào mặt 2 em học sinh gây bức xúc

Danh tính kẻ đá liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm khiến nhiều người phẫn nộ Ảnh 2
Thành bất ngờ quay đầu xe trên đường gây tai nạn

Trước đó, khoảng 16h40 ngày 7/12, Thành điều khiển xe máy Exciter mang BKS 95E1-800.61 chở theo một người phụ nữ trên đường Bùi Ngọc Thu thì bất ngờ quay đầu giữa đường. 

Đúng lúc này, xe đạp điện do 2 nữ sinh điều khiển không kịp xử lý đã đâm thẳng vào xe máy của Thành khiến ngã ra đường. Cùng lúc, người phụ nữ chạy cùng chiều phía sau lao vào xe đạp điện của nữ sinh khiến ngã văng xuống đường. 

Danh tính kẻ đá liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm khiến nhiều người phẫn nộ Ảnh 3
Nam thanh niên này lao tới hành hung nữ sinh sau va chạm giao thông

Sau va chạm, Thành lao tới đạp liên tiếp vào mặt, bụng của một nữ sinh. Thậm chí, người này còn rút trong người ra một cây gậy đánh liên tiếp vào người nữ sinh.

Khi người dân tiến lại ngăn căn, thanh niên này mới chịu dừng lại nhưng vẫn tiếp tục chỉ trỏ chửi bới. Sau đó, Thành điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN