Sắc màu Cuộc Sống

Động thái của vua cá Koi Thắng Ngô giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy'

Phương Linh
Chia sẻ

Giữa lúc Hà Thanh Xuân thoải mái để đồng nghiệp nam ôm eo, nắm tay, dân tình cực kỳ quan tâm đến phản ứng của "vua cá Koi" Thắng Ngô.

Mới đây, khi xuất hiện trong video cùng nam ca sĩ Quang Lê, Hà Thanh Xuân - vợ cũ "vua cá Koi" Thắng Ngô không ngại để nam ca sĩ ôm eo, nắm tay. 

Tính đến hiện tại, đã 8 tháng trôi qua kể từ khi Hà Thanh Xuân chủ động lên tiếng thông báo về việc đã chia tay với "vua cá Koi" sau hơn 1 năm kết hôn. Động thái của những người trong cuộc vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Chính vì thế, giữa lúc Hà Thanh Xuân thoải mái để Quang Lê ôm eo, nắm tay, dân tình cực kỳ quan tâm đến phản ứng của "vua cá Koi".

Vua cá Koi Thắng Ngô 'bế các em' giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy' Ảnh 1
Vua cá Koi Thắng Ngô 'bế các em' giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy' Ảnh 2

Tuy nhiên, trước sự việc này, "vua cá Koi" khá bĩnh thản. Nam doanh nhân vẫn cập nhật đều hoạt động của mình qua các video, hình ảnh trên trang cá nhân. 

Vua cá Koi Thắng Ngô 'bế các em' giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy' Ảnh 3

Mới nhất, nam doanh nhân này đăng tải dòng trạng thái: "Lâu quá không bế các em, sẵn tiện anh khách yêu cầu gởi clip nên làm tí lấy lại cảm giác", kèm theo đó là clip Thắng Ngô "bế các em" cá Koi. 

Vua cá Koi Thắng Ngô 'bế các em' giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy' Ảnh 4
Vua cá Koi Thắng Ngô 'bế các em' giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân nắm tay 'người ấy' Ảnh 5

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng tỏ ra khá thích thú vì lâu rồi mới thấy "vua cá Koi" làm video liên quan đến...cá Koi. Ngoài ra, dân tình cũng không khỏi bất ngờ với kích thước "khủng" của 2 con cá Koi mà Thắng Ngô bế trên tay. 

Kỹ năng bế cá Koi "khủng" của Thắng Ngô cũng được khen ngợi là chuyên nghiệp, bởi lẽ, đây là loại cá đắt tiền lại có trọng lượng lớn nên không phải ai cũng dễ dàng bế như "vua cá Koi".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất