Sắc màu Cuộc Sống

Vợ cũ 'vua cá Koi' nắm tay bạn trai cực tình tứ, danh tính người ấy chẳng xa lạ

Phương Linh
Chia sẻ

Xuất hiện trong video cùng nam ca sĩ này, Hà Thanh Xuân - vợ cũ "vua cá Koi" Thắng Ngô không ngại để nam ca sĩ ôm eo, nắm tay.

Tháng 9/2023, Hà Thanh Xuân chính thức công bố đã "đường ai nấy đi" với "vua cá Koi" Thắng Ngô sau hơn 1 năm kết hôn. 

Bẵng đi một thời gian, vào hồi cuối tháng 3/2024, dân mạng bất ngờ rộ lên tin đồn Hà Thanh Xuân sắp lên xe hoa với nam ca sĩ Quang Lê. Nguyên nhân xuất phát từ hình ảnh Hà Thanh Xuân thướt tha trong bộ váy màu trắng, còn Quang Lê bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. 

Vợ cũ 'vua cá Koi' nắm tay bạn trai cực tình tứ, danh tính người ấy chẳng xa lạ Ảnh 1

Trước thông tin đang gây xôn xao này, đại diện của nam ca sĩ Quang Lê đã lên tiếng trên báo chí. Theo người này, hoàn toàn không có chuyện kết hôn giữa Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai ca sĩ hiện duy trì mối quan hệ anh em tốt; ngoài ra, họ cũng có một quản lý và là đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

Tuy nhiên, chính người quản lý này lại ẩn ý thêm:“Còn trong tương lai, Quang Lê và Thanh Xuân có đến với nhau như lời đồn hay không thì quý vị khán giả cùng theo dõi nhé!”.

Đáng chú ý, mới đây nhất, trên trang cá nhân có tick xanh của mình, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ đăng tải video xuất hiện cùng Hà Thanh Xuân. Trong video này, Hà Thanh Xuân mặc chiếc áo dài lụa màu hồng, còn Quang Lê tiếp tục diện vest. 

Vợ cũ 'vua cá Koi' nắm tay bạn trai cực tình tứ, danh tính người ấy chẳng xa lạ Ảnh 2

Khi Hà Thanh Xuân hỏi rằng "Em mặc áo dài này đẹp không anh?", Quang Lê liền đáp lại: "Đẹp, hai đứa mình mặc cái gì cũng đẹp".

Tiếp đó, Quang Lê còn ôm eo Hà Thanh Xuân và trêu nữ ca sĩ: "Thường áo dài này mặc trong lễ gia tiên. Tự nhiên em mặc bộ đồ này, anh thấy anh đưa lên bộ đồ này mới giống chú rể này".

Vợ cũ 'vua cá Koi' nắm tay bạn trai cực tình tứ, danh tính người ấy chẳng xa lạ Ảnh 3

Tiếp đó, Hà Thanh Xuân còn giúp Quang Lê thắt cà vạt, trong khi đó, ánh mắt Quang Lê liên tục nhìn Hà Thanh Xuân với vẻ đầy dịu dàng.

Trong video này, Hà Thanh Xuân cũng lên tiếng giải thích, cả hai anh em đang "lên đồ" để đi dự sự kiện khai trương khách sạn của một người bạn thân thiết.

Tiếp đó, Quang Lê và Hà Thanh Xuân di chuyển ra hành lang đợi thang máy. Tại đây, Quang Lê đã nắm tay Hà Thanh Xuân cực tình tứ. Hà Thanh Xuân lộ rõ vẻ e thẹn, cô nói: "Thôi nắm tay hồi hộp lắm, bối rối lắm".

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lập tức "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Bên cạnh đó, sự tình tứ của cả 2 khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất