Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh xinh đẹp lớp 9 mất tích từ sau ngày 8/3: Tin nhắn bất thường để lại qua Facebook

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Người thân em T.N.Đ.N.- nữ sinh mất tích cho biết, đến hiện tại, gia đình vẫn chưa liên lạc được với em.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 9 ở Đắk Lắk mất tích sau ngày 8/3, trưa ngày 13/3, trao đổi với Tiền Phong, người thân em T.N.Đ.N. (lớp 9, Trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, vẫn chưa biết tung tích của nữ sinh này.

Theo người thân, nữ sinh N. nhà ở huyện Cư Kuin, được đưa lên TP Buôn Ma Thuột nội trú để đi học. Sau buổi học sáng 8/3, em N. không về nơi nội trú, gia đình cũng không liên lạc được. Gia đình đã báo công an và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin.

Cũng theo người thân, em N. chưa từng đi xa nên khi mất tích, gia đình rất lo lắng. Sau nhiều lần tìm cách liên lạc, em N. để lại tin nhắn trên facebook rằng: “Con đi làm, mấy ngày sẽ về”. Tiếp đó, gia đình động viên em nói địa chỉ để đón về nhưng không thấy hồi âm.

Vụ nữ sinh xinh đẹp lớp 9 mất tích từ sau ngày 8/3: Tin nhắn bất thường để lại qua Facebook Ảnh 1
Nữ sinh N. bị mất tích từ 8/3 đến nay

Trước đó, trao đổi với VietNamNet, ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thông tin, ngày 9/3, không thấy em N. đi học, người phụ trách nội trú đã thông báo lên ban giám hiệu của trường. Trường THCS Hùng Vương đã mời công an phường đến xử lý vụ việc.

“Tôi nghe nói có người rủ rê em N. đi đâu đó. Tuy nhiên kết quả phải chờ thông tin từ cơ quan công an”, ông Vương cho hay.

Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương cho hay, em N. là một học sinh có học lực bình thường, không quậy phá ở trường và được các giáo viên nhận xét là rất xinh xắn.

Xem thêm: Nữ sinh lớp 9 xinh đẹp mất tích từ ngày 8/3 đến nay

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN